வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாதாம் பால்

Photo of Badam Milk by T.n. Lalitha at BetterButter
435
2
0.0(0)
0

பாதாம் பால்

Mar-14-2018
T.n. Lalitha
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாதாம் பால் செய்முறை பற்றி

சத்தான பாதாம் பால்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • மீடியம்
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • பாய்ளிங்
  • ஹாட் ட்ரிங்க்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பால் - 1 லிட்டர்
  2. சர்க்கரை - அரை கப்
  3. பாதாம் - ஒரு கைப்பிடி
  4. முந்திரி - ஒரு கைப்பிடி
  5. குங்குமப்பூ - 1 சிட்டிகை
  6. ஏலக்காய்த் தூள் - அரை டீஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. பாதியளவு பாதாமை கொதிக்கும் நீரில் ஊறப் போடுங்கள். பதினைந்து நிமிடம் கழித்து நீரை வடித்துவிட்டு, தோலை உரித்து, சிறிது பால், முந்திரி சேர்த்து அரைத் தெடுங்கள். மீதியிருக்கும் பாதாமை மெல்லியதாக சீவிக் கொள்ளுங்கள். அடுப்பில் பாலை வைத்துக் காய்ச்சவும். சூடான பாலில் 2 ஸ்பூன் எடுத்து அதில் குங்குமப்பூவை போட்டு ஊற வைக்கவும். பால் பத்து நிமிடம் கொதித்ததும் பாதாம், முந்திரி விழுது, சர்க்கரை சேர்த்து, மேலும் பத்து நிமிடம் கொதிக்கவிட்டு இறக்குங்கள். அதில் சீவிய பாதாம், ஏலக்காய்த் தூள், சூடான பாலில் கரைத்த குங்குமப்பூ சேர்த்து, நன்றாக கலந்து, ஆறவிடுங்கள். ஆறியபின் பரிமாறுங்கள். 

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்