வீடு / சமையல் குறிப்பு / இட்லி பொடி/ மூலிகைப் பொடி

Photo of Idly podi / molagai podi by Priya Mani at BetterButter
1333
65
4.8(0)
1

இட்லி பொடி/ மூலிகைப் பொடி

Mar-25-2016
Priya Mani
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ரோசஸ்டிங்
  • ப்லெண்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. உளுந்து 3/4 கப்
  2. கடலைப் பருப்பு 1/4 கப் (மொத்தமாக 1 கப்)
  3. சிவப்பு மிளகாய் 20 அதிகம் காரம் வேண்டும் என்றால் கூடுதலாகச் சேர்த்துக்கொள்ளவும்
  4. வெள்ளை எள்ளு 2 தேக்கரண்டி
  5. தேவையான அளவு உப்பு
  6. பெருங்காயம்

வழிமுறைகள்

  1. முறை: எளிமையானது. உப்பு பெருங்காயத்தைத் தவிர எல்லாவற்றையும் வெறுமனே வறுக்கவும். சிவப்பு மிளகாய்க்கு ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெய் விட்டு மொறுமொறுப்பாக வறுக்கவும். ஆறட்டும். ஒரு பிளண்டரில் அனைத்து சேர்வைப்பொருள்களையும் உப்பு மற்றும் பெருங்காயத்தோடு சேர்த்து கரடுமுரடாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. இதற்காக உங்கள் பிளண்டர் உலர் நிலையில் இருக்கவேண்டும். திறந்த நிலையில் 15 நிமிடங்கள் வைத்திருந்து ஒரு காற்றுப்புகா பாத்திரத்தில் அதன் தன்மை மாறாமல் இருக்க மாற்றிக்கொள்ளவும். சூடான இட்லி/தோசை/ஊத்தாப்பத்துடன் அனுபவித்து மகிழவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்