வீடு / சமையல் குறிப்பு / எலுமிச்சை ரசம்

Photo of Lemon Rasam by Jayanthi kadhir at BetterButter
404
2
0.0(0)
0

எலுமிச்சை ரசம்

Mar-27-2018
Jayanthi kadhir
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

எலுமிச்சை ரசம் செய்முறை பற்றி

Very tasty rasam in whuch the lemon flavour is awesome in this dish

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. 2 தக்காளி விழுது
  2. 3 டீஸ்பூன் புளி கரைசல்
  3. வேக வைத்த துவரம் பருப்பு தண்ணீர் 1/2
  4. பூண்டு 3
  5. காய்ந்த மிளகாய் 2
  6. கடுகு 1 டீஸ்பூன்
  7. கருவேப்பிலை
  8. கொத்தமல்லி
  9. எலுமிச்சை சாறு 1 மேஜை கரண்டி
  10. ரசம் பொடி 2 டீஸ்பூன்
  11. உப்பு
  12. எண்ணெய்
  13. பச்சை மிளகாய் 1

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் தக்காளி விழுது, பருப்பு தண்ணீர், புளி கரைசல் சேர்த்து அதில் கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
  2. 5 நிமிடம் ஆனதும் அதில் பச்சை மிளகாய் சேர்க்கவும்
  3. பிறகு ஒரு வானொலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு காய்ந்த மிளகாய் பூண்டு பெருங்காயம் சேர்த்து தாளித்து அதை கொதிக்கும் ரசத்தில் சேர்க்கவும்
  4. பிறகு அதில் கருவேப்பிலை கொத்தமல்லி மற்றும் ரசம் பொடி உப்பு சேர்த்து கிளறி ஒரு கொதி வந்ததும் அடுப்பை அணைத்து அதில் எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்