Photo of AAPAM by Priyadharshini Selvam at BetterButter
367
4
0.0(0)
0

ஆப்பம்

Apr-04-2018
Priyadharshini Selvam
480 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
1 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

ஆப்பம் செய்முறை பற்றி

காலை உணவிற்கு ஏற்ற ஆப்பம் ரெசிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. பச்சாரிசி - 2 கப்
  2. துருவிய தேங்காய் - 1 கப்
  3. சர்க்கரை - 2 மே.கரண்டி
  4. பேக்கிங் சோடா - 1/2 தேக்கரண்டி
  5. அரைக்க தேவையான நீர்
  6. ருசிக்க உப்பு
  7. தேவையான அளவு எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கிண்ணத்தில் அரிசியை எடுத்து நன்றாக கழுவுங்கள். இப்போது சுத்தமான தண்ணீரில் மூடி, 4 முதல் 6 மணி நேரம் அல்லது ஒரே இரவில் ஊறவைக்கவும்.
  2. ஒருமுறை அதை மிக்ஸியில் அரைக்கவும். இப்போது தேங்காய் சேர்த்து, அவற்றை கலக்கவும்.
  3. கலந்த கலவையை ஒருமுறை தண்ணீரில் சேர்த்து, ஒரு மென்மையான பேஸ்ட் போல் அரைக்கவும். முடிந்தவரை மென்மையாக இருக்க வேண்டும்.
  4. ஒரு நாள் வரை அதை வெளியே இறுக்கமாக மூடி வைக்கவும். அடுத்த நாள், சர்க்கரை, உப்பு, பேக்கிங் சோடா மற்றும் சிறிது தண்ணீரை சேர்த்து ஒரு மென்மையான மாவாக கலக்கவும்.
  5. இப்போது நடுத்தர வெப்பத்தில் ஆப்பசட்டியில் ஒரு கரண்டி மாவு ஊற்றி , சட்டியை சுற்றிலும் சுத்தவும் .சுற்றிலும் எண்ணெய்/ நெய் ஊற்றி சிம்மில் ஒரு நிமிடம் 45 விநாடிக்கு சமைக்கட்டும்.
  6. இப்போது மூடி திறந்து ஆப்பம் எடுக்கவும். தேங்காய்ப்பால் அல்லது தேங்காய் சட்னி ,கடலை கறியுடன் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்