வீடு / சமையல் குறிப்பு / தேங்காய் பால் பாயாசம்

Photo of Thenga Paal Payasam (Coconut Milk Kheer) by Anandhi Anand at BetterButter
1863
6
0.0(0)
0

தேங்காய் பால் பாயாசம்

Apr-21-2016
Anandhi Anand
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • சிம்மெரிங்
  • பாய்ளிங்
  • டெஸர்ட்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. புதிதாகத் துருவப்பட்டத் தேங்காய் 1 கப்
  2. 3 பச்சை ஏலக்காய்
  3. 1 தேக்கரண்டி ஊறவைத்த பாஸ்மதி அரிசி
  4. 1/2 கப் துருவப்பட்ட வெல்லம் தண்ணீரில் உருக்கி வடிக்கட்டப்பட்டது.
  5. நெய்யில் வறுத்த முந்திரிப்பருப்பு

வழிமுறைகள்

  1. 3/4 கப் தேங்காய்த் துருவலை அரைத்து இரண்டு முறை பால் எடுக்கவும்.
  2. மீதமுள்ள 1/4 கப் தேங்காய், ஏலக்காய் மற்றும் ஊறவைத்த பாஸ்மதி அரிசியை அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. கணமான அடிப்பாகமுள்ள பாத்திரத்தை எடுத்துக்கொள்க. தேங்காய்ப்பாலை அரைத்த தேங்காயுடன் சேர்த்து எடுத்து சிறு தீயில் தொடர்ந்து கிண்டவும்.
  4. அடர்த்தியானது, வெல்லத் தண்ணீரைச் சேர்த்து சிறு தீயில் 2 அல்லது 3 நிமிடங்கள் கொதிக்கவிடவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்