Photo of Milk / Dhooth Peda by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
579
4
0.0(0)
0

பால் பேடா

Apr-24-2018
Saivardhini Badrinarayanan
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

பால் பேடா செய்முறை பற்றி

சுவையான பால் பேடா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. பால் ( கிரீம் மிகுந்தது ) 1 லி
  2. சக்கரை 5 மேஜைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் ஓர் கடாயில் பால் சேர்த்து மிதமான சூட்டில் வைத்து கலந்து கொண்டே இருக்கவும்.
  2. பால் நன்கு சுண்ட ஆரம்பித்த பின் ஆடைகளை கடாயின் ஓரத்தில் எடுத்து விடவும்.
  3. 1 லிட்டரிலிருந்து 1/4 லிட்டர் ஆனபின் சக்கரை சேர்த்து நன்கு கிளரவும்.
  4. பின் ஓரத்தில் இருக்கும் ஆடைகளை நடுவில் பாலுடன் எடுத்து கலந்து விடவும்.
  5. சக்கரை கரைந்து பால் நன்கு சுருண்டு வரும்வரை கிளறவும்.
  6. பின் கை பொறுக்கும் சூட்டில் நன்கு பிசைந்து பேடா வாக பிடித்து கொள்ளவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்