வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஐயர் சாம்பார் பொடி

Photo of Iyer sambar powder by Anandhi Anand at BetterButter
38308
161
4.7(0)
1

ஐயர் சாம்பார் பொடி

Apr-22-2016
Anandhi Anand
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
0 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ப்லெண்டிங்
  • கண்டிமென்ட்ஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. 1 தேக்கரண்டி கடலை பருப்பு
  2. 1 தேக்கரண்டி துவரம்பருப்பு
  3. 1 தேக்கரண்டி உளுந்து
  4. 1/2 தேக்கரண்டி மிளகு
  5. 1 தேக்கரண்டி சீரகம்
  6. 1/4 தேக்கரண்டி வெந்தயம்
  7. 8-10 சிவப்பு மிளகாய் அல்லது 1/2 காஷ்மீர் மிளகாய்ப்பொடி
  8. 1 கப் மல்லி அல்லது 1 கப் மல்லித்தூள்
  9. 1 தேக்கரண்டி பச்சரிசி
  10. கொஞ்சம் வறுத்த கறிவேப்பிலை
  11. 1 சிறிய மஞ்சள் துண்டு அல்லது 1 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்

வழிமுறைகள்

  1. அனைத்துப் பொருள்களையும் வெயிலில் வைத்து அல்லது சற்றே கடாயில் அவற்றின் நிறத்தை மாற்றாமல் சூடுபடுத்தவும்.
  2. பொடியைப் பயன்படுத்தினால், நேரடியாகப் பயன்படுத்தவும்.
  3. மென்மையான பவுடராக மாறும்வரை ஒரு பிளெண்டரில் அவற்றைப் போடவும்.
  4. ஒரு ஜாரில் சேமித்து சாம்பார் தயாரிக்கும்போது தேவைப்படும் வேளையில் பயன்படுத்தவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்