வீடு / சமையல் குறிப்பு / மைசூர் பாகு

Photo of maisurpa by கமலாஸ் tech at BetterButter
223
2
0.0(0)
0

மைசூர் பாகு

Apr-25-2018
கமலாஸ் tech
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

மைசூர் பாகு செய்முறை பற்றி

இனிப்பு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தீபாவளி
  • தமிழ்நாடு
  • டெஸர்ட்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. கடல மாவு 1 கப்
  2. நெய் 2 கப்
  3. சக்கரை 2-1/2 கப்

வழிமுறைகள்

  1. 1 கப் நெய்யில் கடலமாவை பொறித்துக்கொள்ள வேண்டும்
  2. சக்கரையை ஒரு கம்பி பதம் பாகு வைத்து கொள்ள வேண்டும்
  3. பொறித்த மாவு சேர்க்கவும்
  4. கை விடாமல் கிளறவும்
  5. பாக்கி நெய்யை சூடு படுத்தி ஊற்றிக்கொண்டே இருக்க வேண்டும்
  6. பொங்கி வரும்போது தட்டில் கொட்டி வில்லை போடவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்