వాము ఆకు బజ్జి | AJWAIN LEAF BAJJI Recipe in Telugu

ద్వారా Ram Ram  |  28th May 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • AJWAIN LEAF BAJJI recipe in Telugu,వాము ఆకు బజ్జి, Ram Ram
వాము ఆకు బజ్జిby Ram Ram
  • తయారీకి సమయం

    5

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    3

    జనం

1

0

వాము ఆకు బజ్జి వంటకం

వాము ఆకు బజ్జి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make AJWAIN LEAF BAJJI Recipe in Telugu )

  • వాము ఆకులు 15
  • శనగపిండి 1 కప్పు
  • వరి పిండి 1/4కప్పు
  • ఉప్పు సరిపడా
  • కారం సరిపడా
  • నీళ్లు పిండి కలుపుకోవడానికి సరిపడా
  • నూనె డీప్ ఫ్రై కి

వాము ఆకు బజ్జి | How to make AJWAIN LEAF BAJJI Recipe in Telugu

  1. ఒక గిన్నెలో కప్పు శనగపిండి,1/4 కప్పు వరి పిండి కారం ఉప్పు వేసుకోవాలి..
  2. అంతా బాగా కలుపుకుని.. నీళ్ళు పోసి బజ్జి పిండిలా కలుపుకోవాలి..
  3. వాము ఆకులను శుభ్రంగా కడిగి పెట్టుకోవాలి...
  4. తర్వాత ఆకుని పిండిలో ముంచి కాగుతున్న నూనె లో బజ్జిలు వేసుకుని చిన్న మంట మీద బంగారు రంగులో వేయించుకోవాలి..

నా చిట్కా:

ఈ బజ్జి పిండిలో వంట సోడా వేసుకోకండ వేసుకంటే నూనె పీల్చుకోకుండా ఉంటాయి బజ్జిలు..

Reviews for AJWAIN LEAF BAJJI Recipe in Telugu (0)