బంగాళదుంప బఠాని టిక్కీ | Aloo mutter tikki Recipe in Telugu

ద్వారా Ram Ram  |  30th May 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Aloo mutter tikki recipe in Telugu,బంగాళదుంప బఠాని టిక్కీ, Ram Ram
బంగాళదుంప బఠాని టిక్కీby Ram Ram
  • తయారీకి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

1

0

బంగాళదుంప బఠాని టిక్కీ వంటకం

బంగాళదుంప బఠాని టిక్కీ తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Aloo mutter tikki Recipe in Telugu )

  • బంగాళాదుంపలు 2
  • బఠాణీలు 1/4కప్పు
  • బ్రెడ్ పొడి 1/2 కప్పు
  • దానియా పొడి 1స్పూన్
  • కారం 1స్పూన్
  • పచ్చి మిర్చి 2
  • ఉప్పు రుచికి సరిపడా
  • నిమ్మరసం 2స్పూన్లు
  • కొత్తిమీర కొద్దిగా
  • మైదా 2 స్పూన్లు
  • నీళ్లు కొద్దిగా
  • నూనె సరిపడా

బంగాళదుంప బఠాని టిక్కీ | How to make Aloo mutter tikki Recipe in Telugu

  1. ముందుగా బంగాళాదుంపల్ని ఉడికించుకుని పొత్తు తీసి తురిమి పెట్టుకోవాలి...
  2. దానిలో ఉడికించిన అర కప్పు.చిదుముకున్న బఠాణీలు,ఉప్పు,కారం 1స్పూన్,2 పచ్చి మిర్చి ముక్కలు, దానియా పొడి 1స్పూన్,2స్పూన్ల నిమ్మరసం..కొద్దిగా కొత్తిమీర వేసి కలుపుకోవాలి
  3. దీనిలో బ్రెడ్ పొడి 1/4కప్పు వేసి కలిపి ముద్ద చేసుకోవాలి...
  4. వీటిని గుండ్రంగా చేసి టిక్కీలు వొత్తుకుని మైదా మిశ్రమంలో ముంచి బ్రెడ్ పొడి అద్దుకోవాలి...
  5. పాన్ పెట్టి పాన్ మీద ఫ్రై చేసుకోవాలి...వీటిని రెండువైపులా కొద్దిగా నూనె వేసి కాల్చుకోవాలి...
  6. బంగారు రంగులో వేయించాలి..

Reviews for Aloo mutter tikki Recipe in Telugu (0)