ఇడ్లి బొండ (మిగిలిన ఇడ్లిపిండితొ బొండాలు) | Idli bonda(punugulu) Recipe in Telugu

ద్వారా Deepika Goud  |  3rd Jun 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Idli bonda(punugulu) recipe in Telugu,ఇడ్లి బొండ (మిగిలిన ఇడ్లిపిండితొ బొండాలు), Deepika Goud
ఇడ్లి బొండ (మిగిలిన ఇడ్లిపిండితొ బొండాలు)by Deepika Goud
  • తయారీకి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

2

0

ఇడ్లి బొండ (మిగిలిన ఇడ్లిపిండితొ బొండాలు) వంటకం

ఇడ్లి బొండ (మిగిలిన ఇడ్లిపిండితొ బొండాలు) తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Idli bonda(punugulu) Recipe in Telugu )

  • ఇడ్లీ పిండి‌‌ 1(మినపప్పు1కప్పు,రవ్వ 3cup)
  • బియ్యం పిండి 1/2కప్పు
  • ఉల్లిపాయ 1
  • పచ్చిమిర్చి 3
  • కొత్తిమిర
  • పూదిన
  • జిలకర్ర1/2టి స్పూన్
  • అల్లం సన్నగా తరుకొవాలి
  • ఉప్పు రుచికి సరిపడ
  • నూనె డిప్రై కి సరిపడ

ఇడ్లి బొండ (మిగిలిన ఇడ్లిపిండితొ బొండాలు) | How to make Idli bonda(punugulu) Recipe in Telugu

  1. ఉదయం మిగిలిన ఇడ్లీ పిండి తిసుకొని దానిలొ బియ్యం పిండి కలపాలి
  2. ఉల్లిపాయ.మిర్చి,అల్లం ,కొత్తిమిరా,పూదిన ని సన్నగా తరిగి పిండిలొ కలపాలి
  3. జిలకర్ర,రుచికి సరిపడ ఉప్పు కలపాలి.
  4. స్టౌ పైన ఖడాయి పెట్టి డిప్రై కి సరిపడ నూనె పొసి వేడి చేసి దానిలొ చిన్న చిన్న ముద్దలు గా వెయాలి.అవి బంగారు రంగు వచ్చకా తిసుకొవాలి.రుచికరమైన ఇడ్లి బొండ రడి(punugulu )
  5. పల్లి చట్నీ తొ చాలా బావుంటాయి.

Reviews for Idli bonda(punugulu) Recipe in Telugu (0)

Cooked it ? Share your Photo