మువ్వ వంకాయ పులుసు | MUVVA vankaya pulusu Recipe in Telugu

ద్వారా Satya Harika  |  23rd Jun 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • MUVVA vankaya pulusu recipe in Telugu,మువ్వ వంకాయ పులుసు, Satya Harika
మువ్వ వంకాయ పులుసుby Satya Harika
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    40

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

0

0

మువ్వ వంకాయ పులుసు వంటకం

మువ్వ వంకాయ పులుసు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make MUVVA vankaya pulusu Recipe in Telugu )

  • వంకాయలు 1/2కేజీ
  • 3 ఉల్లిపాయలు
  • 3 మిరపకాయలు
  • 1 స్పూన్ అల్లంవెల్లుల్లి పేస్ట్
  • 1 స్పూన్ గరం మసాలా
  • నిమ్మకాయంత చింతపండు
  • నూనె సరిపడా
  • ధనియాలు పొడి 1/2స్పూన్

మువ్వ వంకాయ పులుసు | How to make MUVVA vankaya pulusu Recipe in Telugu

  1. ముందు గా వంకాయలని తరిగి పెట్టుకోవాలి
  2. ఉల్లిపాయలు, మిరపకాయలు, అల్లం వెల్లుల్లి ముద్ద కలిపి మిక్సీ చేసుకోవాలి. ఈ పేస్ట్ లో కారం, ఉప్పు,పసుపు,గరం మసాలా, ధనియాలు పొడి కూడా వేసి కలుపుకోవాలి
  3. చింతపండు ని సరిపడా నీళ్లు పోసి నానా బెట్టుకోవాలి
  4. ఇపుడు వంకాయలు లో ఆనియన్స్ పేస్ట్ నింపుకోవాలి
  5. తర్వాత నూనె లో మగ్గించుకోవాలి
  6. మగ్గిన తర్వాత అందులో చింతపండు రసం వేసి కాసేపు మగ్గనివాలి. ఉప్పు చూసుకుని స్టవ్ ఆఫ్ చేసుకోవాలి
  7. ఎంతో రుచిగా ఉండే మువ్వా వంకాయ పులుసు రెడీ .

నా చిట్కా:

గ్రేవీ లాగా కావాలంటే వాటర్ వెయ్యాలి ...

Reviews for MUVVA vankaya pulusu Recipe in Telugu (0)