கோழி ரஸ்மலாய் | Corn Rasmalai Recipe in Telugu

ద్వారా Rohini Rathi  |  28th Jun 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Corn Rasmalai recipe in Telugu,கோழி ரஸ்மலாய், Rohini Rathi
கோழி ரஸ்மலாய்by Rohini Rathi
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    25

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    2

    జనం

1

0

கோழி ரஸ்மலாய் వంటకం

கோழி ரஸ்மலாய் తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Corn Rasmalai Recipe in Telugu )

  • கோழி 2 கப்
  • சர்க்கரை 4 தேக்கரண்டி
  • பால் பவுடர் 1/2 கப்
  • நெய் 2 தேக்கரண்டி
  • கரைந்த பால் 1/2 கப்
  • குங்குமப்பூ 1 தேக்கரண்டி
  • பால் 1/2 கப்
  • ஏலக்காய் தூள் 1 தேக்கரண்டி
  • உலர் பழங்கள்
  • ரஸ்மலைக்கு
  • பால் 1 லிட்டர்
  • சர்க்கரை 5 தேக்கரண்டி

கோழி ரஸ்மலாய் | How to make Corn Rasmalai Recipe in Telugu

  1. சமைத்த சோளத்தை எடுத்து, ஒரு கலவையில் ஒரு கலவையில் அரைக்கவும்.
  2. ஒரு கடாயில் 2 டேபிள் ஸ்பூன் நெய் பேஸ்ட், பால் பவுடர் சேர்த்து 5 நிமிடம் ஊற வைக்கவும்.
  3. சர்க்கரை, ஏலக்காய் தூள், வெங்காயம் மற்றும் அரைத்த பால் ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும். 5 நிமிடங்கள் அதை அசை
  4. கலவையைச் சுருக்கவும் சிறிய பந்துகளை உருவாக்கவும்.
  5. பால் பாதியாக அரைக்கும் வரை ஒரு கடாயில் உள்ள 1 லிட்டர் பால் கொதிக்கவும்.
  6. சர்க்கரை, குங்குமப்பூ மற்றும் உலர்ந்த பழங்களை சேர்க்கவும்.
  7. பால் சேவை செய்ய தயாராக உள்ளது.
  8. கிண்ணத்தில் சோள பந்துகள், பால் மற்றும் உலர்ந்த பழங்கள் சேர்க்க. கார்ன் ரஸ்மலை தயார்.

Reviews for Corn Rasmalai Recipe in Telugu (0)

Cooked it ? Share your Photo