హోమ్ / వంటకాలు / கோழி ரஸ்மலாய்

Photo of Corn Rasmalai by Rohini Rathi at BetterButter
428
2
0.0(0)
0

கோழி ரஸ்மலாய்

Jun-28-2018
Rohini Rathi
10 నిమిషాలు
వండినది?
25 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

கோழி ரஸ்மலாய் రెసిపీ గురించి

ரஸ்மலாய் பெங்காலி டிஷ். அது பனிக்கட்டியில் இருந்து தயாரிக்கப்பட்டது, ஆனால் நான் அதை சோளத்துடன் செய்தேன். அதன் ஆரோக்கியமான. கார்ன் ரஸ்மலை அனைத்து வயதினரையும் விரும்பிய ஒரு ருசியான உணவாகும். ரோகிணி ரதி மூலம் கார்ன் ரஸ்மலையை டிஷ் செய்ய எப்படி படி செயல்முறை மூலம் ஒரு படி உள்ளது. இந்த ஆரம்ப கூட கூட புரிந்து கொள்ள மிகவும் எளிதாக்குகிறது. இந்த செய்முறையை 4 பேருக்கு சேவை செய்யலாம். நீங்கள் பல உணவகங்களில் கார்ன் ரஸ்மலாவைக் காணலாம் மற்றும் நீங்கள் வீட்டிலேயே இதை தயார் செய்யலாம். இந்த நம்பகமான மற்றும் வாய்ஸ்ரெடிங் கார்ன் ரஸ்மலை தயாரிப்பதற்கு 10 நிமிடங்கள் மற்றும் சமையலுக்கு 35 நிமிடங்கள் ஆகும். நீங்கள் ஒரு கட்சி அல்லது விசேஷ சந்தர்ப்பத்தில் ருசியான ஏதாவது ஒன்றை தயார் செய்ய விரும்பினால், பிறகு கார்ன் ரஸ்மலை உங்களுக்கு ஒரு நல்ல வாய்ப்பு. சோளம் ரம்மலை சுவை கவர்ச்சியூட்டும் மற்றும் இந்த ஒவ்வொரு கடிவும் அனுபவிக்கும். வார இறுதிகளில் இந்த கார்ன் ரஸ்மாலை முயற்சிக்கவும் உங்கள் குடும்பம் மற்றும் நண்பர்களை ஈர்க்கவும். நீங்கள் கீழே உள்ள பக்கத்தில் கார்ன் ரஸ்மலை செய்முறையை கருத்து மற்றும் மதிப்பிடுவீர்கள்.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • విగిలించడం/టాస్సింగ్
  • ప్రేమికుల రోజు
  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • కర్ణాటక
  • ప్రధాన వంటకం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. கோழி 2 கப்
  2. சர்க்கரை 4 தேக்கரண்டி
  3. பால் பவுடர் 1/2 கப்
  4. நெய் 2 தேக்கரண்டி
  5. கரைந்த பால் 1/2 கப்
  6. குங்குமப்பூ 1 தேக்கரண்டி
  7. பால் 1/2 கப்
  8. ஏலக்காய் தூள் 1 தேக்கரண்டி
  9. உலர் பழங்கள்
  10. ரஸ்மலைக்கு
  11. பால் 1 லிட்டர்
  12. சர்க்கரை 5 தேக்கரண்டி

సూచనలు

  1. சமைத்த சோளத்தை எடுத்து, ஒரு கலவையில் ஒரு கலவையில் அரைக்கவும்.
  2. ஒரு கடாயில் 2 டேபிள் ஸ்பூன் நெய் பேஸ்ட், பால் பவுடர் சேர்த்து 5 நிமிடம் ஊற வைக்கவும்.
  3. சர்க்கரை, ஏலக்காய் தூள், வெங்காயம் மற்றும் அரைத்த பால் ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும். 5 நிமிடங்கள் அதை அசை
  4. கலவையைச் சுருக்கவும் சிறிய பந்துகளை உருவாக்கவும்.
  5. பால் பாதியாக அரைக்கும் வரை ஒரு கடாயில் உள்ள 1 லிட்டர் பால் கொதிக்கவும்.
  6. சர்க்கரை, குங்குமப்பூ மற்றும் உலர்ந்த பழங்களை சேர்க்கவும்.
  7. பால் சேவை செய்ய தயாராக உள்ளது.
  8. கிண்ணத்தில் சோள பந்துகள், பால் மற்றும் உலர்ந்த பழங்கள் சேர்க்க. கார்ன் ரஸ்மலை தயார்.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర