హోమ్ / వంటకాలు / మైసూర్ పాక్

Photo of Mysore pak by Seetha Sadhu at BetterButter
643
10
0.0(0)
0

మైసూర్ పాక్

Jul-07-2018
Seetha Sadhu
5 నిమిషాలు
వండినది?
25 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
6 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మైసూర్ పాక్ రెసిపీ గురించి

దేనికి సెనగపిండి నెయ్యి చాలా ముఖ్యం ఇది అందరు ఇష్టపడతారు

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ప్రతి రోజు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ఉడికించాలి
  • మితముగా వేయించుట
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • గుడ్డు లేని

కావలసినవి సర్వింగ: 6

  1. సెనగపిండి 1 కప్పు
  2. పంచదార 1 కప్పు
  3. నెయ్యి 2 కప్పులు

సూచనలు

  1. ముందుగా ఒక మూకుడులో నెయ్యి వేసి కరిగించుకోవాలి
  2. ఇప్పుడు మరో మూకుడు తీసుకొని అందులో పంచదార నీళ్లు పోసి పంచదారని కరిగించుకోవాలి
  3. ఇప్పుడు పంచదార ఉడుకుతూ ఉన్నప్పుడు నెయ్యి వేసి అందులో సెనగపిండి కూడా వేసి అడుగు అంటకుండ కలుపుకోవాలి
  4. నెయ్యి అయ్యిపోనప్పుడల్లా నెయ్యి పోసుకొని కలుపుతుండాలి
  5. నెయ్యి అంత పూర్తిఅయ్యేసరికి సెనగపిండి పాకం ఉడికి నేతిలో వేగి విడిపోవాలి తెల్ల నురుగుల వస్తోంది
  6. ఇప్పుడు దానిని ఒక ప్లేట్ లోకి తీసుకోవాలి వెంటనే గరిటెతో వత్తుకోవాలి
  7. అది వేడిగా ఉన్నపుడే కత్తితో మనకు నచ్చిన ఆకారం లో కట్ చేసుకోవాలి తరువాత అదే ముక్కలుగా విడిపోతుంది

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర