బంగ్లాదేశి పీత స్వీట్ (కొబ్బరి బాదుషా) | BANGLADESHI pitha sweet Recipe in Telugu

ద్వారా Satya Harika  |  10th Jul 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • BANGLADESHI pitha sweet recipe in Telugu,బంగ్లాదేశి పీత స్వీట్ (కొబ్బరి బాదుషా), Satya Harika
బంగ్లాదేశి పీత స్వీట్ (కొబ్బరి బాదుషా)by Satya Harika
  • తయారీకి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    40

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    5

    జనం

2

0

బంగ్లాదేశి పీత స్వీట్ (కొబ్బరి బాదుషా) వంటకం

బంగ్లాదేశి పీత స్వీట్ (కొబ్బరి బాదుషా) తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make BANGLADESHI pitha sweet Recipe in Telugu )

  • 1 కప్ కోకనుట్ మిల్క్
  • 1/2కప్ కోకనుట్ తురుము
  • 1 కప్ మైదా
  • 1.5 కప్ వాటర్
  • 1.5 కప్ షుగర్
  • బీకింగ్ పౌడర్ 1/2 స్పూన్
  • ఉప్పు చిటికెడు
  • 3 స్పూన్స్ నెయ్యి
  • ఇలాచి పొడి 1/2స్పూన్
  • 2 స్పూన్స్ షుగర్

బంగ్లాదేశి పీత స్వీట్ (కొబ్బరి బాదుషా) | How to make BANGLADESHI pitha sweet Recipe in Telugu

  1. ముందు గా బౌల్ లో కొబ్బరి పాలు ,1 స్పూన్ నెయ్యి, బేకింగ్ పొడి,కొబ్బరి తురుము,2 స్పూన్స్ షుగర్, మైదా అన్నీ వేసి బాగా కలిపి మళ్ళీ లాస్ట్ లో నెయ్యి కొంచెం వేసి కలిపి దింపేయాలి
  2. ఇపుడు ఈ బెటర్ నీ ఇలా చేసుకోవాలి
  3. ఫోక్ తో ఇలా చేసుకోవాలి
  4. తర్వాత ఆయిల్ లో ఇలా వేపుకోవాలి
  5. ఈ కలర్ లో రావాలి
  6. ఇపుడు 1.5గ్లాస్ వాటర్ అండ్ షుగర్ పాకం పట్టుకోవాలి
  7. పాకం లో చేసుకునవీ వేసుకోవాలి
  8. బాగా పాకం పట్టినటు 4 హౌర్స్ అనీ వేసి ఉంచుకోవాలి తర్వాత ప్లేట్ లో కీ తీసుకుని తినడమే

Reviews for BANGLADESHI pitha sweet Recipe in Telugu (0)

Cooked it ? Share your Photo