దబ్బకాయ పప్పు | Dabakkaya pappu Recipe in Telugu

ద్వారా Sree Vaishnavi  |  10th Aug 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Dabakkaya pappu recipe in Telugu,దబ్బకాయ పప్పు, Sree Vaishnavi
దబ్బకాయ పప్పుby Sree Vaishnavi
  • తయారీకి సమయం

    17

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    2

    జనం

2

0

దబ్బకాయ పప్పు వంటకం

దబ్బకాయ పప్పు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Dabakkaya pappu Recipe in Telugu )

  • దబ్బకాయ రసం 1/2 కప్
  • ఉప్పు తగినంత
  • కారం తగినంత
  • ఆవాలు 1/2 చెంచా
  • జీలకర్ర 1 చెంచా
  • ఇంగువ చిటికెడు
  • కరివేపాకు 1 రెబ్బ
  • పచ్చిమిరపకాయలు 2-3
  • ఎండుమిరపకాయలు 2
  • నీళ్లు 1 కప్
  • కందిపప్పు 1 కప్
  • పసుపు 1/2 చిటికెడు

దబ్బకాయ పప్పు | How to make Dabakkaya pappu Recipe in Telugu

  1. ముందుగా కందిపప్పు ని పసుపు నీళ్లు పోసి ఉడికించాలి
  2. తరువాత ఒక పెనం పెట్టి అది వేడిఅయ్యాక అందులో నూనె వేసి కాగిన తరువాత అందులో ఆవాలు జీలకర్ర వేసి వేగనివ్వాలి
  3. వేగినతరువాత అందులో ఇంగువ పచ్చిమిర్చి ఎండుమిర్చి కరివేపాకు వేసి వేగనివ్వాలి
  4. వేగినతరువాత అందులో ఉప్పు కారం నీళ్లు దబ్బకాయ రసం వేసి ఉదకానివ్వాలి
  5. ఉడికిన తరువాత అందులో పప్పు వేసి పొయ్యి మీద మరో కొన్ని నిముషాలు ఉడికించాలి అంతే

Reviews for Dabakkaya pappu Recipe in Telugu (0)