హోమ్ / వంటకాలు / కుడుములు

Photo of Kudumulu  by Swathi Ram at BetterButter
730
1
0.0(0)
0

కుడుములు

Aug-20-2018
Swathi Ram
0 నిమిషాలు
వండినది?
300 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
4 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

కుడుములు రెసిపీ గురించి

తీపి వంటకం

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • నవరాత్రులు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 4

  1. శెనగ పప్పు,3కప్పు ,3,కప్పు లు పెసరపప్పు ,బెల్లం3 కప్పు లు.యలకలు 5
  2. నూనె 1/4

సూచనలు

  1. శెనగ బేడలు,పెసరపప్పు ఉడకపెట్టాలి .తర్వాత వడపోయాలి .
  2. బెల్లం పొడి చేసుకోవాలి. బెల్లం పోడి మరియు వడపోత చెసిన శెనగ పప్పు ,పెసరపప్పు ను వేసి ఉడక పెట్టాలి .
  3. తర్వాత చల్లగా చేసి మిక్సీ పట్టాలి . తర్వాత గోధుమ పిండి కలిపి పెట్టాలి.
  4. చపాతీ లా వత్తి ,పూర్ణం పెట్టి కజ్జికాయలా ముడవాలి .
  5. బాణాలి లొ నూనె ,వెడి అయ్యాక వెసి డీప్ ఫ్రై చెయ్యాలి .
  6. ఎర్రగా వేగిన తర్వాత తీయాలి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర