కాజాలు లేదా చక్రబానాలు | Kaajalu Recipe in Telugu

ద్వారా Dharani Jhansi Grandhi  |  23rd Aug 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Kaajalu recipe in Telugu,కాజాలు లేదా చక్రబానాలు, Dharani Jhansi Grandhi
కాజాలు లేదా చక్రబానాలుby Dharani Jhansi Grandhi
  • తయారీకి సమయం

    30

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    45

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    5

    జనం

1

0

కాజాలు లేదా చక్రబానాలు వంటకం

కాజాలు లేదా చక్రబానాలు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Kaajalu Recipe in Telugu )

  • 1/4 కిలో మైదా
  • 1 టీస్పూన్ ఉప్పు మరియు కారం
  • నూనె 1/4 కిలో
  • నీళ్లు సరిపడా

కాజాలు లేదా చక్రబానాలు | How to make Kaajalu Recipe in Telugu

  1. మైదా పిండి లో ఉప్పు కారం వేసి కలపుకుని అందులో కాసిన నూనె ఒక గెరీటడు అందులో పోసి కలుపుకుని నీళ్లు కొద్ది కొద్ది గా పోస్తూ చపాతీ ముద్దలా కలిపి ఒక 5 నిమిషాలు పక్కన పెట్టాలి.
  2. ఇపుడు మూకుడు లో నూనె పోసి సిమ్ లో పెట్టీ కాగనివ్వాలి . ఈ లోపు మైదా పిండి ముద్దను చిన్న చిన్న ముద్దలు గ చేసి అప్పడాలు లాగ చేసుకుని చాకు తో ముక్కలు కోసుకోవాలి
  3. నూనె లో ఫ్రై చేసుకోవాలి. బంగారు రంగు వచ్చేవరకు వేయించి తీయాలి .

నా చిట్కా:

కాసిన నూనె పిండిలో కలుపుకుంటే కాజాలు సాప్ట్ గా వస్తాయి..

Reviews for Kaajalu Recipe in Telugu (0)