వాంగిబాత్ | Vangibaath Recipe in Telugu

ద్వారా Pendekanti Suneetha  |  25th Aug 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Vangibaath recipe in Telugu,వాంగిబాత్, Pendekanti Suneetha
వాంగిబాత్by Pendekanti Suneetha
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    3

    జనం

4

0

వాంగిబాత్ వంటకం

వాంగిబాత్ తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Vangibaath Recipe in Telugu )

  • బియ్యము. 1 పెద్ద గ్లాస్
  • వంకాయలు. 6
  • ఆలూ. 2
  • ధనియాలు. 1 స్పూన్
  • జీలకర్ర. 1 స్పూన్
  • చెక్క. 1 చిన్నది
  • లవంగం 1
  • మొగ్గ. 1 చిన్నది
  • ఎండుమిర్చి. 7
  • సేనగపప్పు. 1 స్పూన్
  • మినపప్పు. 1 స్పూన్
  • ఆయిల్. 6 స్పూన్స్
  • కొతిమిర్ర. కొంచెం
  • నిమ్మరసం. 2 స్పూన్స్

వాంగిబాత్ | How to make Vangibaath Recipe in Telugu

  1. అన్నం పొడి పొడిగా చేసుకొని చల్లార బెట్టుకోవాలి.
  2. ఒక బాణలిలో ఒక స్పూన్ ఆయిల్ వేసి కాగాక అందులో సేనగపప్పు, మినప్పప్పు, ధనియాలు,జీలకర్ర,చెక్క, మొగ్గ, లవంగం,ఎండుమిర్చి అన్ని వేయించి పొడి చేసుకోవాలి.
  3. ఆలూ తొక్కతీసి ముక్కలుగా కట్ చేసి నీళ్లలో వేయాలి.వంకాయలు ను ముక్కలుగా కట్ చేసి ఉప్పు నీళ్లలో వేయాలి
  4. ఒక బాణలిలో ఆయిల్ వేసి కాగాక ఆవాలు, జీలకర్ర,సేనగపప్పు, మినపప్పు వేసి వేగాక ఆలూ,వంకాయ ముక్కలు వేసి మగ్గనివ్వాలి..మగ్గాక పొడిచేసుకున్న మసాలా పొడి వేసి కొద్దిగా వేగనిచ్చి స్టవ్ ఆఫ్ చేయాలి.
  5. ఈ మిశ్రమాన్ని అన్నం లోకి వేసి ఉప్పు వేసి బాగా కలపాలి.
  6. కావాలనుకుంటే నిమ్మరసం కూడా కలుపుకోవచ్చు.

Reviews for Vangibaath Recipe in Telugu (0)

Cooked it ? Share your Photo