హోమ్ / వంటకాలు / నువ్వుల కజ్జికాయలు

Photo of TIL kajjikaaya  by P.Anuradha Shankar puvvadi at BetterButter
674
2
0.0(0)
0

నువ్వుల కజ్జికాయలు

Aug-27-2018
P.Anuradha Shankar puvvadi
20 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
6 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

నువ్వుల కజ్జికాయలు రెసిపీ గురించి

నువ్వులు చాల మంచివి . చర్మానికి కావలసిన నూన ఉంటుంది.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పండుగలాగా
  • వేయించేవి
  • భోజనం తర్వాత వడ్డించే తీపి పదార్థాలు
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 6

  1. చిరొటి రవ్వ 1 కప్
  2. ఉప్పు 1/2స్పూన్
  3. నూనె వేయించటానికి సరిపడా
  4. నువ్వులు 1 కప్
  5. బెల్లం 1కప్
  6. యాలకుల పొడి 1/4 స్పూన్

సూచనలు

  1. చిరొటి రవ్వలో ఉప్పు , చెంచాడు నూన , సరిపడా నీళ్లు వేసి పూరి పిండిలా కలిపి 1 గంట నానబెట్టాలి
  2. నువ్వులు చిటపట లాడేవరకు వేయించాలి. బెల్లం దంచుకొని , నువ్వులు బెల్లం కలిపి మిక్సీలో పొడి చెయ్యాలి
  3. కలిపిన పిండి ని పూరీలా ఒత్తి నువ్వుల పొడి మద్యలో పెట్టి కజ్జికాయలు చేసి నూనెలో వేయించి తీసుకోవాలి .

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర