నారింజ కాయ పిండి | Narinjakay pindi Recipe in Telugu

ద్వారా Dharani Jhansi Grandhi  |  29th Aug 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Narinjakay pindi recipe in Telugu,నారింజ కాయ పిండి, Dharani Jhansi Grandhi
నారింజ కాయ పిండిby Dharani Jhansi Grandhi
  • తయారీకి సమయం

    35

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    6

    జనం

1

0

నారింజ కాయ పిండి వంటకం

నారింజ కాయ పిండి తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Narinjakay pindi Recipe in Telugu )

  • పుల్లటి నారింజకాయలు పెద్దవి 6
  • బియ్యపు రవ్వ 1/2 కేజి
  • నూనె పావకిలో
  • పసుపు,ఉప్పు, తగినంత
  • కర్వేపాకు, కొత్తిమీర తగనంత
  • ఎండుమిర్చి, 4 పచ్చిమిర్చి 4,
  • తాలింపు దినుసులు ఆవాలు,జీలకర్ర, మినపప్పు, శెనగపప్పు, వేరుసెనగ గుళ్ళు

నారింజ కాయ పిండి | How to make Narinjakay pindi Recipe in Telugu

  1. ముందుగా మనం బియ్యపు రవ్వ ఉప్పుడి పిండి లా వుడికించి వుంచుకోవాలి...ఒక గ్లాస్ రవ్వ కి ఒకటి నర నీళ్లు పడతాయి...
  2. 2) నారింజ కాయల గింజలు లేకుండా రసం తీసి వుంచుకోవాలి.
  3. 3) ఇపుడు ఉప్పుడు పిండి లో కొంచెం నూనె పసుపు ఉప్పు వేసి కలిపి అందులో తాలింపు పెట్టుకోవాలి.
  4. 4) తాలింపు కి నూనె వేసి వేడయ్యాక అందులో ఆవాలు జీలకర్ర కరివేపాకు పచ్చిమిర్చి ఎండుమర్చి శెనగ పప్పు ,మినపప్పు,గుళ్ళు,వేసి వేగించి అది పిండి లో కలపాలి..
  5. 5) చివరిగా కొత్తిమీర జల్లుకోడమే..అంతే నారింజ కాయ పిండి రెడీ...

నా చిట్కా:

ఇందులో విటమిన్ సి పుష్కలంగా వుంటుంది.

Reviews for Narinjakay pindi Recipe in Telugu (0)