పాల విరుగుడు రసగుల్లా | Rasagulla Recipe in Telugu

ద్వారా Dharani Jhansi Grandhi  |  29th Aug 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Rasagulla recipe in Telugu,పాల విరుగుడు రసగుల్లా, Dharani Jhansi Grandhi
పాల విరుగుడు రసగుల్లాby Dharani Jhansi Grandhi
  • తయారీకి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

1

0

పాల విరుగుడు రసగుల్లా వంటకం

పాల విరుగుడు రసగుల్లా తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Rasagulla Recipe in Telugu )

  • పాలు 1/2 లీటరు
  • పంచదార 150 గ్రా
  • నీళ్లు సరిపడా

పాల విరుగుడు రసగుల్లా | How to make Rasagulla Recipe in Telugu

  1. ముందుగా పాలను ఒక్క చుక్క నిమ్మరసం వేసి విరగొట్టలి. ఒక వేళ విరిగిన పాలు వుంటే దానిని శుభ్రంగా గుడ్డ లో పెట్టీ వడకొట్టలి. అసలు నీరు అనేది వుండకూడదు.
  2. ఇపుడు ఆ పన్నీర్ ను మెత్తగా చేతితో నలపాలి .బాగా నలిపాక ఉండలుగా చేసుకుని పక్కన పెట్టాలి. ఇపుడు ఒక గిన్నలో పంచదార ,నీళ్లు పోసి మరగా నివ్వాలి.
  3. పంచదార ఒక గ్లాస్ అయితే ఒక గ్లాస్ నీళ్ళు తీసుకోవాలి
  4. పంచదార కరిగి మరుగుతున్న నీటిలో ఈ బాల్స్ నీ వేసి సిమ్ లో పెట్టీ పొయ్య,గిన్నె మీద మూత పెట్టాలి.
  5. 10 నిమిషాలకి అవి డబుల్ సైజు అవుతాయి.. అపుడు స్టౌవ్ ఆఫ్ చేసి ఫ్రిజ్ లో పెట్టుకుని కూలింగ్ అయ్యాక తినడమే..

నా చిట్కా:

పొయ్య సిమ్ లో పెట్టీ చేసుకోవాలి...

Reviews for Rasagulla Recipe in Telugu (0)