వెజ్ శాండ్విచ్ | SANDWICH Recipe in Telugu

ద్వారా Sandhya Rani Vutukuri  |  11th Sep 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • SANDWICH recipe in Telugu,వెజ్ శాండ్విచ్, Sandhya Rani Vutukuri
వెజ్ శాండ్విచ్by Sandhya Rani Vutukuri
  • తయారీకి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    2

    జనం

1

0

వెజ్ శాండ్విచ్ వంటకం

వెజ్ శాండ్విచ్ తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make SANDWICH Recipe in Telugu )

  • గోధుమ బ్రెడ్ 6 స్లైస్
  • ఉడికించిన ఆలూ 3
  • తరిగిన ఉల్లి తరుగు 1 కప్పు
  • టమాటలు 2
  • పుదీనా 1 కట్ట(1 కప్పు ఆకులు)
  • కొత్తి మీర 1 కప్పు ఆకులు
  • అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్(తిననివారు వొదిలెయ్యండి)
  • గరం మసాలా పొడి 1/2 చెంచా
  • చాట్ మసాలా 1/2 చెంచా
  • పచ్చి మిర్చి 2
  • ఉప్పు 1 చెంచా
  • కారం పొడి 1 చెంచా
  • మిరియాలపొడి 1 చెంచా
  • నిమ్మరసం 1 చెంచా
  • టమాటో కెచప్
  • గ్రేటెడ్ మోజేరిల్లా చీజ్ 1 కప్(తప్పనిసరి కాదు)
  • మయోనిజ్( తప్పనిసరి కాదు)

వెజ్ శాండ్విచ్ | How to make SANDWICH Recipe in Telugu

  1. ఉడికకించి తొక్క తీసిన ఆలూ, ఉల్లితరుగు, టమాట ముక్కలు తయారు చేసుకోండి.
  2. కడిగిన పుదీనా, కొత్తిమీర పచ్చిమిర్చి ఉప్పు,కొంచెం నిమ్మరసం తో మిక్సీ చేసుకోండి.
  3. ఆలూ, టమాట, ఉల్లి,ఉప్పు కారం,గరం మసాలా, అల్లంవెల్లుల్లి, గరం మసాలా, చాట్ మసాలా,మిరియాల పొడి నిమ్మరసంను కలపండి.
  4. బ్రెడ్ తీసుకొని కటోరా తో రౌండ్ గా కట్ చేసుకోండి..లేదా అలాగే వుంచి కూడా చేయండి.
  5. ఒక బ్రెడ్ కు గ్రీన్ పేస్ట్, వేరే దానికి టమాటో కెచప్ రాసి పెట్టండి.
  6. ఇప్పుడు ఒక దానిపై ఆలూ మిశ్రమాన్ని పెట్టి మూయండి.(చీజ్ వొద్దు అనుకుంటే)
  7. పెనం పొయ్యి పై పెట్టి బట్టర్ వేసి రెండువైపులా ఎర్రగా కాల్చి చల్లాగా అయ్యాక డబ్బాలో పెట్టండి.
  8. ఇంట్లో మాయో, ఇంకా చీజ్ రెడీగా వుంటే కూర పై గ్రేట్ చేసి కూడా శాండ్విచ్ చేయొచ్చు. ఒకటి చేసాను చూడండి.

నా చిట్కా:

బాక్స్ లో 3 గంటల తరువాత తినే లాగా వుంటే గ్రీన్ పేస్ట్ మసాల కురలోనే వేసి, సాస్ లు తక్కువ పూయండి. బ్రెడ్ చీకి పోతుంది.

Reviews for SANDWICH Recipe in Telugu (0)