బెండకాయ మసాలా ఫ్రై | Bhindi Masala Fry Recipe in Telugu

ద్వారా Kajal Singh  |  4th Nov 2015  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Bhindi Masala Fry recipe in Telugu,బెండకాయ మసాలా ఫ్రై , Kajal Singh
బెండకాయ మసాలా ఫ్రై by Kajal Singh
  • తయారీకి సమయం

    0

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

226

0

బెండకాయ మసాలా ఫ్రై వంటకం

బెండకాయ మసాలా ఫ్రై తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Bhindi Masala Fry Recipe in Telugu )

  • బెండకాయలు 1/2 కిలో
  • ఆవ నూనే 4 పెద్ద చెంచాలు
  • ధనియాల పొడి 1 1/2 చెంచా
  • గరం మసాలా 1/2 చెంచా
  • పసుపు 1/2 చెంచా
  • ఉప్పు ( రుచికి తగినట్టు)
  • వెనిగర్ 1 చెంచా
  • కారం 1 చెంచా/ 4 పచ్చిమిర్చి
  • జీలకర్ర 1/2 చెంచా
  • ఒక చిటికెడు ఇంగువ

బెండకాయ మసాలా ఫ్రై | How to make Bhindi Masala Fry Recipe in Telugu

  1. కడిగి, తుడిచి మరియు తరిగిన బెండకాయలు పొడుగ్గా.
  2. ఒక పాన్ ను వేడి చేసి. అందులో జీలకర్ర మరియు ఇంగువ వెయ్యాలి, జీలకర్ర వేగాక బెండకాయలు కుడా వేసి 1 నిమిషం ఎక్కువ మంట పైన వేయించాలి.
  3. అని మసాలా పొడులను ( పసుపు, ఉప్పు, కారం, ధనియాల పొడి, గరం మసాలా) మరోఇయు వెనిగర్ ను తక్కువ మంట మిద వెయ్యాలి. ఒక మూత వేసి 5 నిముషాలు తక్కువ మంట పై వండాలి.
  4. మూతను తీసి. బెండకాయలు మెత్తబడ్డాక, 5 - 10 నిమిషాలు తక్కువ మంట పైన వండాలి.
  5. మీ బెండకాయ వేపుడు సిద్ధం. చేపాతిలతో ఆనందించండి.

నా చిట్కా:

By adding vinegar, the ladies fingers don't loose its colour, and increases its taste and makes it more tasty.

Reviews for Bhindi Masala Fry Recipe in Telugu (0)