అటుకుల పులిహోర | Attukula pulihora Recipe in Telugu

ద్వారా Sree Vaishnavi  |  14th Mar 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Attukula pulihora recipe in Telugu,అటుకుల పులిహోర, Sree Vaishnavi
అటుకుల పులిహోరby Sree Vaishnavi
  • తయారీకి సమయం

    8

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    2

    జనం

4

0

అటుకుల పులిహోర వంటకం

అటుకుల పులిహోర తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Attukula pulihora Recipe in Telugu )

  • అటుకులు 2 కప్పు
  • మినపప్పు 1 చెంచా
  • శెనగపప్పు 1 చెంచా
  • నూనె 3 చెంచా
  • ఆవాలు 1 చెంచా
  • జీలకర్ర 1 చెంచా
  • చింతపండు పులుసు
  • పంచదార 1 చెంచా
  • పచ్చిమిర్చి అల్లం పేస్ట్ 2 చెంచా
  • పల్లీలు 3 చెంచా
  • కరివేపాకు
  • ఇంగువ
  • నీళ్లు 1 కప్పు

అటుకుల పులిహోర | How to make Attukula pulihora Recipe in Telugu

  1. ముందుగా ఒక బౌల్ లో అటుకులు నీళ్లు వేసి బాగా కడుకుకోవాలి
  2. తరువాత నీళ్లు ని వరుచుకోవాలి
  3. ఒకగిన్నెలో నానిన అటుకులు ఉంచుకోవాలి
  4. ఒక బాండి లో నూనె వేసి నూనెలో ఆవాలు జీలకర్ర మినపప్పు శెనగపప్పు పల్లీలు పసుపు అల్లం పచ్చిమిర్చి పేస్ట్ మరియు ఎండుమిర్చి వేసి వేయించాలి .
  5. అందులో ఉప్పు పసుపు కొంచెం చింతపండు గుజ్జు వేసుకొని బాగా కలుపుకొని .
  6. అటుకులు లో పోపు పెట్టుకుని బాగా కలపాలి అంతే తింటానికి తయారు ఐయింది.

నా చిట్కా:

అటుకులను చింతపండులో నానబెట్టాలి

Reviews for Attukula pulihora Recipe in Telugu (0)