హోమ్ / వంటకాలు / కార్న్ రవ్వ పులిహోర

Photo of :corn: maize ravva pulihara by Sree Sadhu at BetterButter
612
3
0.0(0)
0

కార్న్ రవ్వ పులిహోర

Mar-15-2018
Sree Sadhu
45 నిమిషాలు
వండినది?
25 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

కార్న్ రవ్వ పులిహోర రెసిపీ గురించి

సులువైన పులిహోర

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • మితముగా వేయించుట
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • తక్కువ కొవ్వు

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. జీడిపప్పు
  2. మొక్కజొన్న రవ్వ
  3. ఉప్పు
  4. పసుపు
  5. నిమ్మరసం
  6. పల్లీలు
  7. ఇంగువ
  8. నూనె
  9. నీళ్లు
  10. శెనగపప్పు
  11. మినపప్పు
  12. ఆవాలు
  13. ఎండుమిర్చి
  14. పచ్చిమిర్చి
  15. అల్లం
  16. కరివేపాకు

సూచనలు

  1. ముందు ఒక బాణీ లో నూనె వేసి రవ్వ ను వేయించుకోవాలి అందులో 1 కప్పు రవ్వ కి రెండు గ్లాసుల నీళ్లు పోయాలి అందులో ఉప్పు కూడా వేసి పొడి పొడిగా ఐనంత వరకు ఉడికించుకోవాలి
  2. కొంచెం నిమ్మకాయ కూడా కలుపుకోవాలి తరువాత పులిహోర పోపు పెట్టి బాగా కలపాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర