హోమ్ / వంటకాలు / రాగి దిబ్బరొట్టి

Photo of Ragi dibbarotti by Sree Sadhu at BetterButter
529
3
0.0(0)
0

రాగి దిబ్బరొట్టి

Mar-17-2018
Sree Sadhu
300 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

రాగి దిబ్బరొట్టి రెసిపీ గురించి

చాల ఆరోగ్యకరమైన ఆహారం

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. రాగిపిండి
  2. నూనె
  3. జీలకర్ర
  4. ఇడ్లీరవ్వ
  5. మినపప్పు

సూచనలు

  1. ముందుగా మినపప్పు ఇడ్లీరవ్వ రాగిపిండి వేరువేరుగా నానబెట్టుకొని ఇడ్లీ పిండి తయారు చేసుకోవాలి
  2. తరువాత ఒక పెనము తీసుకొని నూనె రాసి కొంచెం జీలకర్ర వేసి రాగి ఇడ్లీ ని పెనం మీద మదం గా వేసుకొని రెడువైపులా కాల్చుకోవాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర