హోమ్ / వంటకాలు / పనస బుట్టలు

Photo of Panasa buttalu by Sree Sadhu at BetterButter
762
4
0.0(0)
0

పనస బుట్టలు

Mar-17-2018
Sree Sadhu
25 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పనస బుట్టలు రెసిపీ గురించి

దేనిని కొబ్బరి పచ్చడి తో తింటే చాల రుచిగా ఉంటుంది

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ఉడికించాలి
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • తక్కువ కొవ్వు

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. ఇడ్లీ పిండి
  2. పనస ఆకులూ
  3. ఉప్పు
  4. బేకింగ్ సోడా

సూచనలు

  1. పనస ఆకులను ప్లస్( +) ఆకారము లో పెట్టి బుట్ట ల చేసుకోవాలి వాటిని చీపురు పుల్ల తో అతుకుకోవాలి
  2. ఆ బుట్ట లో ఇడ్లీ పిండి వేసి ఉడికించుకోవాలి తరువాత ఆ అతికించిన చీపురు పుల్లలను తీసి సర్వ్ చేసుకోవాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర