హోమ్ / వంటకాలు / గోంగూర పులిహోర

Photo of Gongura pulihora by Sree Sadhu at BetterButter
1032
3
0.0(0)
0

గోంగూర పులిహోర

Mar-21-2018
Sree Sadhu
10 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

గోంగూర పులిహోర రెసిపీ గురించి

Easy tasty

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • నూనె లేకుండ వేయించటం
  • అల్పాహారం మరియు బ్రంచ్
  • పీచుపదార్థాలు ఘనంగా ఉన్నవి

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. మినపప్పు
  2. గోంగూర
  3. సెనగపప్పు
  4. ఎండుమిరపకాయలు
  5. పచ్చిమిర్చి
  6. కరివేపాకు
  7. ఇంగువ
  8. పల్లీలు
  9. నూనె

సూచనలు

  1. ముందుగా గోంగూరను కడిగి నూనె లో వేయించాలి దగ్గర పడే వరకు
  2. ఒక బాణీ లో నూనె వేసి పులిహోర పోపు పెట్టి దానిని అన్నం లో వేసి కలుపుకోవాలి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర