హోమ్ / వంటకాలు / అటూకుల ఉప్మా

Photo of POHA/atukula upma by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
668
4
0.0(0)
0

అటూకుల ఉప్మా

Mar-25-2018
Tejaswi Yalamanchi
2 నిమిషాలు
వండినది?
5 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

అటూకుల ఉప్మా రెసిపీ గురించి

Easy breakfast

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • మితముగా వేయించుట
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. పోహ 1 కప్
  2. తరిగిన ఉలిపాయ 1
  3. తరిగిన పచ్చి మిర్చి 1
  4. చనకాయలు
  5. ఉప్పు తగినంత
  6. కరం తగినంత
  7. పసుపు తగినంత
  8. ఆవాలు
  9. శనగపప్పు
  10. నూనే

సూచనలు

  1. ముందు గ పోహ ని రెండు నిముషాలు నీళ్లలో వేసి ఉంచి ఆ తర్వాత నీరు పిండేయ్ యండి
  2. ఒక పాన్ తస్కుని దాన్లో కాస్త నూనే వేడి అయ్యాక ఆవాలు ,శనగపప్పు వేయండి
  3. తరవాత ఉల్లిపాయ, మిర్చి వేసి వేయించండి,దాన్లో తగినంత పసుపు,ఉప్పు,కరం వేయండి బాగా కలపండి
  4. ఇపుడు పోహ వేయండి రెండు నిముషాలు వేయించండి ,పైన చనకాయలు (వేయించినవి) వేసి కలిపి దించేయండి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర