హోమ్ / వంటకాలు / మామిడికాయ పులిహోర

Photo of Mango tiger rice by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
2007
6
0.0(0)
0

మామిడికాయ పులిహోర

Mar-25-2018
Tejaswi Yalamanchi
10 నిమిషాలు
వండినది?
5 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మామిడికాయ పులిహోర రెసిపీ గురించి

సీసానల్ రైస్ ఐటమ్

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. అన్నం 1 కప్
  2. మామిడి కాయ 1
  3. శనగపప్పు
  4. జీలకర్ర
  5. ఆవాలు
  6. ఉప్పు
  7. పసుపు
  8. నూనే
  9. నీరు
  10. చనకాయలు
  11. ఎండు మిర్చి 1
  12. పచ్చి మిర్చి 1

సూచనలు

  1. ముందు గ 1 కప్ అన్నం ఉడికించి ప్రక్కన పెట్టుకోండి,చాల్లారా నివండి
  2. ఒక మామిడి కాయ తురిమి పాక పేటండి
  3. ఒక పాన్ లో కాస్త నూనే వేసి వేడి అయ్యాక ఆవాలు వేసి ఆ తరవత జీలకర్ర, శనగపప్పు వేయండి
  4. దానిలో తరవత పచ్చి మిర్చి 1 ఎండు మిర్చి 1 వేయండి ,తరవాత చనకాయలు వేయించండి,ఇపుడు ఉడికించి చాల్లారిచిన అన్నం దానిలో వేసుకోండి.
  5. దానిలో తగినంత ఉప్పు,పసుపు వేయండి బాగా కలపండి ఒక 2 నిముషాలు ఉంచండి
  6. ఇపుడు మీకు పులుపుకి తగినట్టు గ తురిమిన మామిడి కాయ ని వేసి కలుపుకోండి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర