హోమ్ / వంటకాలు / మైసూర్ బోండా

Photo of Mysore bonda by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
694
4
0.0(0)
0

మైసూర్ బోండా

Apr-01-2018
Tejaswi Yalamanchi
1200 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మైసూర్ బోండా రెసిపీ గురించి

చక్కటి అల్పాహారం

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. మైదా 1 కప్
  2. బియ్యం పిండి 1/4 కప్
  3. ఉప్పు 1 చెంచా
  4. వంట సోడా 1/2 చెంచా
  5. నీరు తగినంత
  6. ఉల్లిపాయ 1
  7. 1/2 కప్ పెరుగు
  8. నునే ఫ్రై కి సరిపడా

సూచనలు

  1. ముందు గ ఒక బౌల్ లో మైదా,బియ్యం పిండి,ఉప్పు,వంట సోడా,తరిగిన ఉలిపాయ ,పెరుగు(కాస్త పుల్లగా ఉంటే బాగుంతుంది లేదన్న పర్వల) వేసి చక్కగా నీరు తో కలుపుకోండి ,బొండాలు వేసుకునే విధంగా
  2. ఒక 10-15 నిముషాలు పక్కన పేటండి
  3. ఇపుడు ఒక పాన్ లో డీప్ ఫ్రై కి నునే పెట్టుకోండి
  4. చక్కగా బొండాలు లాగా నూనే లో వేసి కాస్త బ్రౌన్ రంగు వొచ్చే దాక వేయించండి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర