హోమ్ / వంటకాలు / సొరకాయ పొట్టు ఉంగరం బజ్జి.

Photo of Bottle gourd peel ring bajji by Sree Sadhu at BetterButter
604
2
0.0(0)
0

సొరకాయ పొట్టు ఉంగరం బజ్జి.

Apr-17-2018
Sree Sadhu
12 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

సొరకాయ పొట్టు ఉంగరం బజ్జి. రెసిపీ గురించి

Leftover bottle gourd peel

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • టిఫిన్ వంటకములు
  • తెలంగాణ
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • పీచుపదార్థాలు ఘనంగా ఉన్నవి

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. 1 cup శనగపిండి
  2. 1 spoon ఉప్పు
  3. 1/2spoon వాము
  4. 1 spoon కారం
  5. సొరకాయని పొట్టు long
  6. నూనె
  7. నీరు

సూచనలు

  1. . 1 cup శనగపిండి + 1 spoon ఉప్పు + 1/2spoon వాము + 1 spoon కారం నీరు పోసుకుని కొంచెం చిక్కగా కలుపుకోవాలి.
  2. మాములు బజ్జీలు పిండి కలుపుకోవాలి
  3. సొరకాయని పొట్టు సమానంగా తీసుకోవాలి . దానిని రింగ్ లా చుట్టుకొని.
  4. పిండిలో ముంచి నూనెలో వేసుకొని వేయించుకోవాలి .
  5. మంటమాత్రం మీడియం లో ఉండాలి. నేను కొంచెం ఎర్రగా వేయించుకున్నాను. రుచి చాలా బాగుంది . మీరు ప్రయత్నము చేసి చూడండి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర