హోమ్ / వంటకాలు / మటన్ కీమా

Photo of Mutton keema by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
617
2
0.0(0)
0

మటన్ కీమా

Apr-23-2018
Tejaswi Yalamanchi
30 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
1 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

మటన్ కీమా రెసిపీ గురించి

హెల్త్ కి చాల మంచిది ..కీమా కాస్త త్వరగా బలం రావటానికి ఉపయోగం..

రెసిపీ ట్యాగ్

  • నాన్ వెజ్
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • వేయించేవి
  • ప్రధాన వంటకం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 1

  1. మటన్ 1/4 కిలో
  2. కొబ్బరి చిన్న ముక్క
  3. అల్లం చిన్న ముక్క
  4. వెల్లుల్లి మూడు రెమ్మలు
  5. ఉప్పు 1 1/2 స్పూన్
  6. కారం 1 1/2 స్పూన్
  7. నూనె 4 స్పూన్స్
  8. నీరు 1 ఫుల్ గ్లాస్

సూచనలు

  1. ముందుగా మటన్ ని బాగా చిన్న చిన్న ముక్కలుగా తరుక్కోవాలి లేదా బాగా చిన్న ముక్కలుగా కొట్టించుకోవాలి
  2. ఇప్పుడు కుక్కర్ తీసుకొని దాంట్లో మటన్ని ముందు కడుక్కుని కాస్త నీరు పోసుకొని 4 విజిల్స్ వరకూ ఉడికించుకోవాలి
  3. ఇప్పుడు ఒక పాన్ తీసుకుని దాంట్లో నూనె పోసుకొని ఉడకపెట్టిన మట్టన్ ని నీరు లేకుండా తీసేసి ఆ నూనెలో వేయించుకోవాలి
  4. కొబ్బరి వెల్లుల్లి అల్లం ఈ మూడింటిని మిక్సీపట్టి పక్కన పెట్టుకుంది
  5. ఇప్పుడు మటన్ నూనెలో సగం వేగాక మిక్సీ పట్టిన మిశ్రమాన్ని దాంట్లో వేసి పూర్తిగా వేయించండి
  6. చివరిగా తగినంత ఉప్పు కారం వేసుకుని కలుపుకోండి
  7. నేను కొన్ని జీడిపప్పులను తీసుకొని నూనెలో వేయించుకుని వాటిని దీనిలో వేసాను ఇది ఆప్షన్
  8. బాగా వేగినాక చివరగా కొత్తిమీర చల్లుకోవాలి
  9. అంతే కీమా రెడీ

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర