హోమ్ / వంటకాలు / దొండకాయ పొడికూర

Photo of Coccinia grandis/scarlet gourd   dry sabji by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
903
2
0.0(0)
0

దొండకాయ పొడికూర

Apr-23-2018
Tejaswi Yalamanchi
10 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
3 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

దొండకాయ పొడికూర రెసిపీ గురించి

పత్యం చేసేవాళ్ళకి ఆరోగ్య మైన కూర

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • తక్కువ నూనెలో వేయించటం
  • సైడ్ డిషెస్
  • చక్కర వ్యాధి

కావలసినవి సర్వింగ: 3

  1. దొండకాయలు 10
  2. నూనే 4 స్పూన్
  3. ఉప్పు 1 /2 స్పూన్
  4. కరం 1/2 స్పూన్
  5. ఆవాలు 1/2 స్పూన్
  6. జీలకర్ర 1/2 స్పూన్
  7. పచ్చి శెనగపప్పు 1 స్పూన్
  8. మినపప్పు 1 స్పూన్
  9. ఎండుమిర్చి 1

సూచనలు

  1. దొండకాయలని చిన్న ముక్కలుగా తరగండి
  2. ఇపుడు ఒక పాన్ పెట్టి హీట్ అయ్యాక ,ఆయిల్ వేసి దానిలో ఆవాలు,జీలకర్ర, పచ్చి శెనగపప్పు,మినపప్పు వేసి వేయించండి
  3. ఒక ఎండు మిర్చి ముక్కలు వేసి వేయించండి
  4. ఇప్పుడు కోసిన దొండకాయ ముక్కల్ని వేసి దాంట్లో తగినంత ఉప్పువేసి దొండకాయలు బాగా వేయించుకుంది
  5. చివరిగా వేగాయీ అని అనుకున్న తర్వాత కారం వేసి ఒక నిమిషం ఉంచి దించింది

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర