బెండకాయ వేపుడు | Ladyfinger fry Recipe in Telugu

ద్వారా Tejaswi Yalamanchi  |  24th Apr 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Ladyfinger fry recipe in Telugu,బెండకాయ వేపుడు, Tejaswi Yalamanchi
బెండకాయ వేపుడుby Tejaswi Yalamanchi
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    6

    జనం

0

0

బెండకాయ వేపుడు వంటకం

బెండకాయ వేపుడు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Ladyfinger fry Recipe in Telugu )

  • బెంకాయలు పావు కిలో
  • నూనే 3 స్పూన్
  • ఆవాలు 1/2 స్పూన్
  • జీలకర్ర 1/2 స్పూన్
  • కర్వేపాకు
  • ఎండుమిరపకాయ 2
  • మినపప్పు 1/2 స్పూన్
  • పచ్చి శెనగపప్పు 1/2 స్పూన్
  • ఉప్పు 1 1/2 స్పూన్
  • కారం 1 స్పూన్

బెండకాయ వేపుడు | How to make Ladyfinger fry Recipe in Telugu

  1. ముందుగా బెండకాయలను చిన్న ముక్కలుగా తరుక్కుని పక్కన ఉంచండి
  2. ఒక పాన్ వేడి చేసి దానిలో నూనె పోసి నూనె వేడెక్కాక ఆవాలు జీలకర్ర పచ్చిశనగపప్పు వేయండి కర్వేపాకు కూడా వేయండి . ఇవన్నీ వేగాక కరివేపాకు వెయ్యండి
  3. ఇప్పుడు ముక్కలుగా చేసుకున్న బెండకాయ వేసుకుని బాగా ఫ్రై చేసుకోండి
  4. సగం వేగాక తగినంత ఉప్పు వేసుకుని కలుపుకోండి
  5. బాగా వేగిన తర్వాత కారం వేసుకుని కలుపుకుని 2 నిమిషాలు ఉంచుకొని దించింది

నా చిట్కా:

బెండకాయలు జిడ్డు పోవాలంటే ముందుగా వాటిని నీళ్లల్లో వేసి తర్వాత తీసి పొడి గుడ్డతో తుడఛి ఎండలో పడితే జిడ్డు తగ్గుతుంది

Reviews for Ladyfinger fry Recipe in Telugu (0)