హోమ్ / వంటకాలు / ఛెట్టినాడు వంకాయ కూర

Photo of Chettinadu brinjal curry by Sree Sadhu at BetterButter
277
6
0.0(0)
0

ఛెట్టినాడు వంకాయ కూర

Apr-25-2018
Sree Sadhu
15 నిమిషాలు
వండినది?
20 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
5 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

ఛెట్టినాడు వంకాయ కూర రెసిపీ గురించి

ఇది గ్రేవీ కూర అన్నంలోకి చపాతిలోకి బిరియానిలోకి చాలాబాగుంటుంది.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • చిన్న మంట పై ఉడికించటం
  • ఉడికించాలి
  • వాటితో పాటు తినేవి
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 5

  1. గుండ్రని చిన్నచిన్న వంకాయలు 1/2 kg
  2. ఉల్లిపాయ ముక్కలు 2 కప్పులు
  3. టమోటా ముక్కలు 1 కప్పు
  4. చింతపండు గుజ్జు 1 చెంచ
  5. కారం 3 చెంచాలు
  6. ఉప్పు 3 చెంచాలు
  7. అల్లం వెల్లుల్లి ముద్ద 1 చెంచా
  8. గరం మసాల 1 చెంచా
  9. నూనె 5 చెంచాలు
  10. దనియాలపొడి 2 చెంచాలు
  11. కరివేపాకు 1 రెమ్మ
  12. ఆవాలు 1 చెంచా
  13. పంచదార 1 చెంచా

సూచనలు

  1. ముందుగా వంకాయలను కడుగుకొని నాలుగు బాగాలుగా గుత్తులు గుత్తులుగా కోసుకోవాలి.
  2. వాటిని నీటిలో వేసుకోవాలి.
  3. వీటిని చింతపండు గుజ్జు ఉప్పు పసుపు వేసుకొని 1నిముషం ఉడికించుకొని వుంచుకొవాలి.
  4. బాండిలో 1 చెంచా నూనె వేసుకొని వేడి చేసుకొవాలి.
  5. ఆందులో ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసుకొని వేయించుకొవాలి.
  6. వేగాక అల్లం వెల్లుల్లి , టమోటా ముక్కలు వేసుకొని బాగా దగ్గరకు వచ్చేవరకు వుడికించాలి.
  7. ఉప్పు దనియాలపొడి కారం వెసుకుని స్టవ్ ఆపివెసుకోవాలి.
  8. చల్లారినతరువాత మిక్సీలో వెసుకొని ముద్దలా చేసుకోవాలి .
  9. ఇప్పుడు బాండిలో నూనె వేసుకొని జీలకర్రా ఆవాలు ఎండుమిర్చి కరివేపాకు ఆందులో ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసుకొని వేయించుకొవాలి.
  10. ఇప్పుడు మనం మిక్సీచేసుకున్న మసాలా ఇప్పుడు వేసుకొని
  11. వేయించుకోవాలి . నూనె తేలాక వుడికించిన వంకాయలను వేసుకొని 5 నిముషములు చిన్నమంట మీద వుడికించు కుంటె కూర రడి

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర