దొండకాయ వేపుడు | Ivy gourd fry Recipe in Telugu

ద్వారా Sree Vaishnavi  |  27th Apr 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Ivy gourd fry recipe in Telugu,దొండకాయ వేపుడు, Sree Vaishnavi
దొండకాయ వేపుడుby Sree Vaishnavi
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    2

    జనం

0

0

దొండకాయ వేపుడు వంటకం

దొండకాయ వేపుడు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Ivy gourd fry Recipe in Telugu )

  • దొండకాయలు 1/2 కేజీ
  • కొబ్బరి పొడి 1/2 కప్
  • పసుపు చిటికెడు
  • ఉప్పు తగినంత
  • కారం 1 1/2 చెంచా
  • నూనె 4 చెంచాలు
  • జీలకర్ర 1/2 చెంచా
  • ఎండుమిర్చి 2

దొండకాయ వేపుడు | How to make Ivy gourd fry Recipe in Telugu

  1. ముందుగా దొండకాయలు ని బాగా కడుకోవాలి
  2. వాటిని చిన్న ముక్కలుగా తరుగుకోవాలి
  3. తరువాత ఒక బాణీ పెట్టాలి అందులో నూనె వేసి జీరా ఎండుమిర్చి వేసి వేయించాలి
  4. అందులో తరిగిన దొండకాయలు వేసి వేయించుకోవాలి
  5. అవి వేగిన తరువాత అందులో పసుపు ఉప్పు కారం వేసి వేయించాలి
  6. అందులో ఎందుకొబ్బరి వేసి మరో ఆరు నిముషాలు వేయించాలి అంతే

నా చిట్కా:

నచ్చితే ఎండుకొబ్బరి లేదా పచ్చికొబ్బరి కూడా వేసుకోవచ్చు

Reviews for Ivy gourd fry Recipe in Telugu (0)