మామిడికాయ పప్పు | Mango pappu Recipe in Telugu

ద్వారా Tejaswi Yalamanchi  |  29th Apr 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Mango pappu recipe in Telugu,మామిడికాయ పప్పు, Tejaswi Yalamanchi
మామిడికాయ పప్పుby Tejaswi Yalamanchi
  • తయారీకి సమయం

    5

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    25

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

3

0

మామిడికాయ పప్పు వంటకం

మామిడికాయ పప్పు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Mango pappu Recipe in Telugu )

  • కందిపప్పు 1 కప్
  • 3/4 కప్ మామిడికాయ ముక్కలు
  • 2 గ్లాసుల నీరు
  • 2 పచ్చిమిర్చి
  • 1 ఉల్లిపాయ
  • ఉప్పు 1 చెంచా
  • కారం ఒక చెంచా
  • ఒక టీస్పూన్ చింతపండు పేస్ట్
  • పసుపు 1/4 స్పూన్
  • తాలింపు కి:
  • ఆవాలు 1/4 చెంచా
  • జీలకర్ర 1/4 చెంచా
  • పచ్చి శెనగపప్పు 1/4 చెంచా
  • మినపప్పు 1/4 చెంచా
  • ఎండుమిరపకాయ 1
  • కార్వేపకు :1 రెమ్మ

మామిడికాయ పప్పు | How to make Mango pappu Recipe in Telugu

  1. ముందు గా ఉల్లిపాయ పచ్చి మిర్చి ముక్కలు చేస్కోండి
  2. మామిడికాయ ముక్కలు పక్కన ఉంచండి
  3. ఇప్పుడు ఒక కుక్కర్ లో కందిపప్పు వేసి కడిగి దానిలో మామిడికాయ ముక్కలు ఉల్లిపాయ పచ్చి మిర్చి ముక్కలు చింతపండు పసుపు వేయండి.నీరు పోసి ఉడికించండి
  4. ఒక 4 కుతాల వరకు ఉడికించండి
  5. కుక్కర్ చాలా పడక ముట్ట తీసి మెదపండి
  6. ఇప్పుడు ఒక గిన్న పెట్టి దానిలో నునే తాలింపు పెట్టండి...ఆవాలు,జీలకర్ర, పచ్చి శెనగపప్పు, మినప్పప్పు, కార్వేపకు ఎండుమిరపకాయ వేయండి.వేగాక దేనిని పప్పు మిశ్రమం లో వేయండి
  7. ఇప్పుడు ఒక 2 నిమిషాలు చిన్న మంట మీద పెట్టండి కారం వేసి

Reviews for Mango pappu Recipe in Telugu (0)