ముల్లంగి పొడి కూర | Radish stir fry Recipe in Telugu

ద్వారా Tejaswi Yalamanchi  |  29th Apr 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Radish stir fry recipe in Telugu,ముల్లంగి పొడి కూర, Tejaswi Yalamanchi
ముల్లంగి పొడి కూరby Tejaswi Yalamanchi
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    2

    జనం

1

0

ముల్లంగి పొడి కూర వంటకం

ముల్లంగి పొడి కూర తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Radish stir fry Recipe in Telugu )

  • ముల్లంగి 500 గ్రాములు
  • కార్వేపకు 1 రెమ్మ
  • ఉప్పు 1చెంచా
  • కారం 1 చెంచా
  • పసుపు 1/4 చెంచా
  • కొత్తిమీర తరిగినది 2 చెంచాలు
  • తాలింపు కి:
  • నునే 4 చంచాలు
  • ఆవాలు 1/2 చెంచా
  • జీలకర్ర 1/2 చెంచా
  • పచ్చి శెనగపప్పు 1/2 చెంచా
  • మినపప్పు 1/2 చెంచా

ముల్లంగి పొడి కూర | How to make Radish stir fry Recipe in Telugu

  1. ముందు గా ముల్లంగినీ ముక్కలు గా తరగండి
  2. ఇప్పుడు ఒక గినే లో నూనే వేసి అది వేడి అయ్యాక తాలింపు పెట్టండి---ఆవాలు జీలకర్ర పచ్చి శెనగపప్పు మినపప్పు వేసి 1 నిమిషం వేగాక ములంగి ముక్కలని వేయండి
  3. దానిలో ఉప్పు పసుపు వేయండి కలపండి
  4. ములంగి వేగాక కారం కార్వేపకు కొత్తిమీర వేసి 2 నిమిషాలు ఉంచి దించేయాలి.

Reviews for Radish stir fry Recipe in Telugu (0)