బంగాళదుంప వేపుడు | Potato fry Recipe in Telugu

ద్వారా Tejaswi Yalamanchi  |  29th Apr 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Potato  fry recipe in Telugu,బంగాళదుంప వేపుడు, Tejaswi Yalamanchi
బంగాళదుంప వేపుడుby Tejaswi Yalamanchi
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

3

0

బంగాళదుంప వేపుడు వంటకం

బంగాళదుంప వేపుడు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Potato fry Recipe in Telugu )

  • బంగాళదుంపలు 4
  • జీలకర్ర 1/2 చెంచా
  • ఆవాలు 1/2 చెంచా
  • పచ్చి శెనగపప్పు 1/2 చెంచా
  • మినప్పప్పు 1/2 చెంచా
  • కరివేపాకు 1 రెమ్మ
  • నూనె 3 చంచాలు
  • ఉప్పు 1 చెంచా
  • కారం 1 చెంచా
  • పసుపు 1/4 చెంచా

బంగాళదుంప వేపుడు | How to make Potato fry Recipe in Telugu

  1. ముందు గా బంగాళదుంప ని కుక్కర్ లో 3 కూతలు వరకు ఉడికించండి
  2. ఆ తరవాత దాని తోక తీసి చిన్న ముక్కలుగా చేసుకోండి
  3. ఇప్పుడు ఒక గిన్నె పెట్టి తాలింపు వేయండి-- నూనె వేసి అది వేడి అయ్యాక ఆవాలు,జీలకర్ర ,మినపప్పు, పచ్చి శెనగపప్పు వేసి వేగానీవండి
  4. ఆ తరవాత దుంప ముక్కలని వెయ్యండి
  5. ఉప్పు,పసుపు వేయండి కలిపి మూత పెట్టి వేగానివండి
  6. అవి వేగినక కారం కార్వేపకు వేసి ఒక్క 2 నిమిషాలు వేగాక దించేయండి

Reviews for Potato fry Recipe in Telugu (0)