పప్పుచారు | PAPPU CHARU Recipe in Telugu

ద్వారా Tejaswi Yalamanchi  |  30th Apr 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • PAPPU CHARU recipe in Telugu,పప్పుచారు, Tejaswi Yalamanchi
పప్పుచారుby Tejaswi Yalamanchi
  • తయారీకి సమయం

    5

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    30

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    4

    జనం

0

0

పప్పుచారు వంటకం

పప్పుచారు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make PAPPU CHARU Recipe in Telugu )

  • కందిపప్పు 1/2 కప్
  • 1 1/4 కప్ నీరు
  • చింతపండు పేస్ట్ 1 స్పూన్
  • ఉల్లిపాయ 1 బారుగా తరిగినది
  • టమోటా 1 బారుగా తరిగినది
  • కారం 1 స్పూన్
  • కోటిమీర 2 చంచాలు తరిగినది
  • ఉప్పు 1 చెంచా
  • *********
  • తాలింపు కి:
  • కార్వేపకు 1 రెమ్మ
  • 1/4 చెంచా పసుపు
  • ఇంగువ ఒక చిటికేడు
  • ఆవాలు 1/4 చెంచా
  • జీలకర్ర 1/4 చెంచా
  • వెల్లులి 2 రెమ్మలు
  • ఎండుమిరపకాయ 1 తుంచినది

పప్పుచారు | How to make PAPPU CHARU Recipe in Telugu

  1. కందిపప్పు ని నీరు పోసి కుక్కర్ లో 4-5 కూతలు వరకు ఉడికించాలి
  2. గిన్నె వేడి చేసి దానిలో నూనే వేసి వేడి అయ్యాక ఆవాలు,జీలకర్ర, వెల్లులి,ఎండుమిరపకాయ, కార్వేపకు,ఇంగువ వేసి తాలింపు పేటండి
  3. ఇప్పుడు కక్కేర్ లో ఉన్న పప్పు మెత్తగా చేయండి .దానిలో చింతపండు పేస్ట్ ఉప్పు పసుపు కారం కోటిమీర ఉల్లిపాయ టమోటా ముక్కలు వేయండి
  4. పై వాటిలో నీరు పోసి ఉల్లిపాయ మెత్తగా ఏయ్ దాకా ఉడికించండి
  5. చివరగా తాలింపు వేసి కలుపుకోండి

Reviews for PAPPU CHARU Recipe in Telugu (0)