పన్నీర్ వెన్న మసాలా | Paneer butter masala Recipe in Telugu

ద్వారా Pranali Deshmukh  |  3rd May 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Paneer butter masala recipe in Telugu,పన్నీర్ వెన్న మసాలా, Pranali Deshmukh
పన్నీర్ వెన్న మసాలాby Pranali Deshmukh
  • తయారీకి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    3

    జనం

3

0

పన్నీర్ వెన్న మసాలా వంటకం

పన్నీర్ వెన్న మసాలా తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Paneer butter masala Recipe in Telugu )

  • 250 గ్రామ పనీర్
  • 15 జీడిపప్పులు
  • 6 టమోటాలు, తరిగిన
  • 5 వెల్లుల్లి లవంగాలు
  • 2 టేబుల్ స్పూన్లు వెన్న
  • ఉప్పు రుచి
  • 1 టేబుల్ స్పూన్ రెడ్ మిరప పొడి
  • 1 tsp చక్కెర
  • క్రీమ్ (ఐచ్ఛికం)
  • 2-3 టేబుల్ స్పూన్లు పాలు

పన్నీర్ వెన్న మసాలా | How to make Paneer butter masala Recipe in Telugu

  1. ఒక పాన్ లో 1 టేబుల్ స్పూన్ వెన్న కలపండి. ఒకసారి కరుగుతుంది, వెల్లుల్లి, దాల్చినచెక్క మరియు జీడిపప్పులు చేర్చండి. ఫ్రై, రంగు మార్పులు వరకు
  2. అప్పుడు టమోటా జోడించండి. టొమాటో మృదువైన తరువాత, మిరపకాయ, ఉప్పు వేయాలి. 2-3 నిముషాలు గట్టిగా చేసి, ఆపై జరిమానా పేస్ట్ లో రుబ్బు.
  3. మరొక పాన్ తీసుకోండి - బంగారు గోధుమ వరకు రెండు వైపులా 1 టేబుల్ స్పూన్లు వెన్న మరియు గ్రిల్ పనీర్ ముక్కలు జోడించండి. పనీర్ ముక్కలను తొలగించండి
  4. అదే పాన్లో టొమాటో-జీడిపప్పు పేస్ట్ చేర్చండి. ఇది 3-4 నిమిషాలు ఆవేశమును అణిచిపెట్టుకొను లెట్
  5. పాలు, పనీర్ ముక్కలు (పాలు మీ గ్రేవీ యొక్క స్థిరత్వం ప్రకారం మీరు పాలను సర్దుకోవచ్చు) జోడించండి.
  6. కావలసినట్లయితే క్రీమ్ తో టాప్ వేడి సర్వ్
  7. ఉడికించిన బియ్యం లేదా వేడి రోటిస్తో పనీర్ వెన్న మసాలా డిష్ను సర్వ్ చేయండి.

Reviews for Paneer butter masala Recipe in Telugu (0)