పాటోళీ | Patoli Recipe in Telugu

ద్వారా Sree Vaishnavi  |  4th May 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Patoli recipe in Telugu,పాటోళీ, Sree Vaishnavi
పాటోళీby Sree Vaishnavi
  • తయారీకి సమయం

    16

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    20

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    2

    జనం

0

0

పాటోళీ వంటకం

పాటోళీ తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Patoli Recipe in Telugu )

  • శనగపప్పు ఒక కప్పు
  • పచ్చిమిర్చి మూడు
  • అల్లం ముక్క చిన్నది
  • జీలకర్ర ఒక టీ స్పూన్
  • కరివేపాకు ఒక రెమ్మ
  • కొత్తిమీర కొంచెం
  • ఉప్పు తగినంత
  • కారం 2 చెంచాలు
  • ఉల్లిపాయ ముక్కలు 2 కప్పులు
  • ఆవాలు 1 చెంచా
  • . గరం మసాలా 1 చెంచా
  • పసుపు 1/4 చెంచా
  • జీలకర్ర 1 చెంచా

పాటోళీ | How to make Patoli Recipe in Telugu

  1. శనగపప్పు నానబెట్టుకోవాలి.ఇందులో అల్లం,మిర్చి,జీలకర్ర వేసి బరకగా గ్రైండ్ చేసుకోవాలి
  2. నూనె వేడిచేసి తాలింపు ఉల్లిపాయముక్కలు వెసి వేయించుకొవాలి
  3. అవి వేగాక శనగపప్పు పేస్ట్ వేసి వేయించాలి.కొంచెం పొడిగా అయ్యాక
  4. ఉప్పు,పసుపు,కారం వేసి కలిపి సిమ్ లో కూర పొడిగా అయ్యేవరకు
  5. వేయించి చివరగా కొత్తిమీర,మసాలాపొడి చల్లి కలపాలి.
  6. వేడివేడి అన్నంలో ఈ కూరతో నెయ్యి వేసుకుని తింటే చాలా రుచిగా ఉంటుంది.

Reviews for Patoli Recipe in Telugu (0)

Cooked it ? Share your Photo