హోమ్ / వంటకాలు / పాలకూర పప్పు

Photo of Spinach With Split Pegion Peas by Suma Malini at BetterButter
358
2
0.0(0)
0

పాలకూర పప్పు

May-08-2018
Suma Malini
15 నిమిషాలు
వండినది?
15 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పాలకూర పప్పు రెసిపీ గురించి

ఆకు కూర పప్పు.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఉడికించాలి
  • ప్రధాన వంటకం
  • పీచుపదార్థాలు ఘనంగా ఉన్నవి

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. లేత పాలకూర 2 కట్టలు
  2. టమొట 1
  3. పచ్చి చింతకాయలు 4
  4. పండు మిర్చి 1
  5. పాలు 50మిల్లీ
  6. కందిపప్పు 50గ్రా
  7. ఆవాలు అరస్పూన్
  8. జిలకర్ర అరస్పూన్
  9. ఇంగువ చిటికెడు లేదా వెల్లుల్లి 4 రేకులు
  10. పసుపు చిటికెడు
  11. వెన్న పూస అరస్పూన్

సూచనలు

  1. పాలకూర కడిగి శుభ్రం చేసుకుని సన్నగా తరుగుకోవాలి.
  2. కందిపప్పు కడిగి ఉడికించుకోవాలి.
  3. చింతకాయలు టమెటో కలిపి ఉడికించాలి.
  4. మూకుడులో వెన్న పూస వేసి ఆవాలు జీలకర్ర వేసి వేయించాలి. పండు మిర్చి వేయించి తీయాలి.
  5. తరిగిన పాలకూర పోపులో వెయ్యాలి.
  6. పాలకూర వేగాక పాలు పోసి ఉడికించాలి.
  7. ఉడికించిన కందిపప్పు కలపాలి.
  8. ఉడికించిన చింతకాయలు టమెటో గింజలు, పెంకులు వేరుచేసి వేయించిన పండు మిర్చితో కలిపి రుబ్బి గుజ్జు పప్పు కు కలపాలి ‌
  9. చివరగా చిటికెడు ఇంగువ, పసుపు వేసి బాగా కలిపి మరోసారి ఉడికించి దింపేయాలి.
  10. ఈ వంటకం లో పాలు, పాలకూర లోని సహజంగా సోడియం ఎక్కువ గా ఉంది. ఉప్పు అవసరం ఉండదు. కారంని బట్టి రుచి చూసి ఉప్పు తగినంత వేసుకోవాలి.

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర