జీడిపప్పు ఉల్లిపాయ పకోడీ | Kaju onion pakodi Recipe in Telugu

ద్వారా Ram Ram  |  23rd May 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Kaju onion pakodi recipe in Telugu,జీడిపప్పు ఉల్లిపాయ పకోడీ, Ram Ram
జీడిపప్పు ఉల్లిపాయ పకోడీby Ram Ram
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    3

    జనం

1

0

జీడిపప్పు ఉల్లిపాయ పకోడీ వంటకం

జీడిపప్పు ఉల్లిపాయ పకోడీ తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Kaju onion pakodi Recipe in Telugu )

  • ఉల్లిపాయలు సమనమైనవి -3
  • జీడిపప్పు- 10
  • సేనగపిండి- 1కప్
  • వరి పిండి- 5 స్పూన్ల
  • కరివేపాకు కొద్దిగ
  • పచ్చిమిర్చి -2
  • కారం-1స్పూన్
  • ఉప్పు రుచికి సరిపడా
  • అల్లం వెల్లులి పేస్ట్ -1స్పూన్
  • నూనె పకోడీలు వేయించడంకి సరిపడ

జీడిపప్పు ఉల్లిపాయ పకోడీ | How to make Kaju onion pakodi Recipe in Telugu

  1. ముందుగా 3ఉల్లిపాయలని చిరికలుగా చేసుకుని చేతితో విడిగా చేయాలి.. తరువాత ఉల్లిపాయలలో ఉప్పు వేసి కలిపి పెట్టుకోవాలి
  2. 10నిమిషాల తరువాత జీడిపప్పు,కరివేపాకు,పచ్చిమిర్చి ముక్కలు వేసుకుని కలుపుకోవాలి..
  3. తర్వాత దానిలో 1కప్పు సేనగపిండి,5స్పూన్ల వరి పిండి,1స్పూన్ కారం వేసి కొద్దిగా నూనె కూడా వేసి బాగా కలుపుకోవాలి
  4. నీళ్లు వేయకుండా కలుపుకోవాలి.. కలుపుకునేపుడు ఉల్లిపాయలలో వచ్చిన తేమ సరిపోతుంది.. తర్వాత పకోడీలు వేసుకోవాలి.. స్టవ్ చిన్న సెగ లొనే పకోడీలు వేయించుకోవాలి..

Reviews for Kaju onion pakodi Recipe in Telugu (0)