ఆలు వసంతం | Aloo spring roll Recipe in Telugu

ద్వారా Sree Vaishnavi  |  24th May 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Aloo spring roll recipe in Telugu,ఆలు వసంతం, Sree Vaishnavi
ఆలు వసంతంby Sree Vaishnavi
  • తయారీకి సమయం

    8

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    2

    జనం

0

0

ఆలు వసంతం వంటకం

ఆలు వసంతం తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Aloo spring roll Recipe in Telugu )

  • బొంబాయి రవ్వ 1/2 కప్
  • మైదా 1/2 కప్
  • పొడుగా తరుగుకున బంగాళాదుంప 2
  • చల్ల చల్లని నీరు 2 కప్పులు
  • ఉప్పు తగినంత
  • కారం 1 చెంచా
  • కరివేపాకు 5
  • అల్లం వెల్లులి ముద్ద 1 చెంచా
  • మిశ్రమ మూలికల పొడి(mixed herbs) 1 చెంచా
  • జీలకర్ర పొడి 1/2 చెంచా
  • నూనె వేయించడానికి సరిపడ
  • పెరుగు 1 కప్

ఆలు వసంతం | How to make Aloo spring roll Recipe in Telugu

  1. ముందుగా బంగాళాదుంప తొక్కు తీసుకొని పొడవుగా తరుగుకోవాలి
  2. తరుగుకున్న వాటిని చల్లటి నీటిలో ఉంచుకోవాలి
  3. ఇప్పుడు ఒక గిన్నె తీసుకొని అందులో మైదా పిండి,బొంబాయి రవ్వ,ఉప్పు,పెరుగు,అల్లం వెల్లులి ముద్ద,కారం,హెర్బ్స్,జీలకర్ర పొడి ,కరివేపాకు,వేసి కలుపుకోవాలి
  4. దానిని చపాతీ పిండి లా కలుపుకోవాలి
  5. ఇప్పుడు బంగాళాదుంపని నీటిలో నుంచి తీసి ఈ బొంబాయి మిశ్రమం ని తీగల చుట్టుకోవాలి
  6. ఇప్పుడు పొయ్యి మీద ఒక బాణీ పెట్టి అందులో నూనె వేసి కోవాలి
  7. అది కాగిన తరువాత అందులో ముందుగా చేసుకున్న బంగాళాదుంప తీగలని వేసుకుని వేయించుకోవాలి
  8. అవి బంగారురంగు వచ్చే వరకు వేయించుకోవాలి అంతే దీనిని టమాటో సాస్ తో తింటే చాలా బాగుంటుంది

నా చిట్కా:

బంగాళాదుంపని చల్లటి నీటిలో వేస్తే నల్లగా అవ్వవు.

Reviews for Aloo spring roll Recipe in Telugu (0)