రాగి పిండి గవ్వలు | Raagi gavvalu Recipe in Telugu

ద్వారా Ram Ram  |  25th May 2018  |  
0 నుండి 0సమీక్షలు రేటు చెయ్యండి!
  • Raagi gavvalu recipe in Telugu,రాగి పిండి గవ్వలు, Ram Ram
రాగి పిండి గవ్వలుby Ram Ram
  • తయారీకి సమయం

    10

    నిమిషాలు
  • వండటానికి సమయం

    15

    నిమిషాలు
  • ఎంత మందికి సరిపోవును

    5

    జనం

0

0

రాగి పిండి గవ్వలు వంటకం

రాగి పిండి గవ్వలు తయారుచేయడానికి కావాల్సిన పదార్థాలు ( Ingredients to make Raagi gavvalu Recipe in Telugu )

  • రాగి పిండి 1కప్పు
  • శనగపిండి అర కప్పు
  • వరి పిండి అర కప్పు
  • వేడి నీళ్లు పిండి కలపడానికి సరిపడా
  • ఉప్పు రుచికి సరిపడా
  • వెన్న 100గ్రములు కారం 2స్పూన్లు
  • వాము 1స్పూన్
  • నూనె వేయించడానికి సరిపడా

రాగి పిండి గవ్వలు | How to make Raagi gavvalu Recipe in Telugu

  1. ఒకక్ గిన్నెలో కప్పు రాగి పిండి అర కప్పు వరి పిండి అర కప్పు శనగపిండి 100గ్రాముల వెన్న 2స్పూన్ల కారం 1స్పూన్ వాము,ఉప్పు రుచికి సరిపడా వేసి అంత కలుపుకోవాలి..
  2. తర్వాత వేడి చేసిన నీళ్లు వేస్తూ గట్టిగా ముద్దలా చేసుకోవాలి..
  3. తర్వాత పిండిని చిన్న వుండలుగా చేసి గవ్వలల చేసుకోవాలి
  4. ఈ గవ్వలని డీప్ ఫ్రై చేసుకోవడానికి సరిపడా నూనె వేసి చిన్న మంటలో వేయించుకోవాలి.. దీనికి ఎక్కువ నూనె వేసుకునే అవసరం లేదు.. కొద్దీ నూనె లో కూడా వేగుతాయి..

నా చిట్కా:

గవ్వలని గవ్వలు చెక్క మీద కాకుండా ఫోర్క్ మీద చేసుకుంటే విడిపోకుండా వస్తాయి..

Reviews for Raagi gavvalu Recipe in Telugu (0)