హోమ్ / వంటకాలు / పాల చక్కిలాలు

Photo of Milk sakinam by Sree Sadhu at BetterButter
510
3
0.0(0)
0

పాల చక్కిలాలు

May-27-2018
Sree Sadhu
136 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
2 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

పాల చక్కిలాలు రెసిపీ గురించి

ఇవి చంటి పిల్లలికి పెట్టవచ్చు టీ సమయం లో తిన్నచు

రెసిపీ ట్యాగ్

  • చంటి పిల్లలకి తినిపించ తగినవి
  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • గుడ్డు లేని

కావలసినవి సర్వింగ: 2

  1. 3 కప్పుల తడి బియ్యంపిండి
  2. 1 కప్పు నువ్వులు
  3. ఉప్పు తగినంత
  4. వాము 3 చెంచాలు
  5. నూనె వేయించడానికి సరిపడా
  6. పాలు తగినంత

సూచనలు

  1. ముందుగా బియ్యని నీళ్లలో బాగా కడుగుకోవాలి (దానిని 4-5 సార్లు బాగా కడుగుకోవాలి)
  2. దానిని 3 గంటలు నానబెట్టుకోవాలి
  3. అది నానిన తరువాత నీళ్లు శుభ్రంగా వాడుచుకొని మెత్తగా పిండి ల మర పట్టించుకోవాలి
  4. ఇప్పుడు పిండి లో ఉప్పు నూవ్వులు వాము వేసి బాగా కలుపుకోవాలి
  5. అందులో పాలు పోసుకొని చపాతి పిండి కన్నా కొంచెం పల్చగా కలుపుకోవాలి (బజ్జి పిండి కన్నా కొంచెం గట్టిగా కలుపుకోవాలి) ఇప్పుడు ఒక తడి బట్ట తీసుకోవాలి
  6. తరువాత ఆ పిండి ని చేతి నిండా తీసుకోవాలి
  7. దానిని రెండు వేళ్ళ మధ్యలో నుంచి తిప్పుకుంటూ బట్ట మీద చుట్టుకోవాలి అలా 2 లేదా3 చుట్లు చుట్టుకోవాలి
  8. అది కొంచెం ఆరాక ఒక పెళ్లెం సహాయం తో తీసుకోవాలి
  9. ఈ లోపు ఒక మూకుడు లో నూనె కాగాబెట్టుకోవాలి నూనె కాగాక ఆ సకినం ని మెల్లగా నూనె లో వేసుకోవాలి
  10. అది వేగిన తరువాత అట్ల పుల్ల సహాయంతో తిరగవేసుకోవాలి రెండు వైపులా ఎర్రగా కాల్చుకోవాలి దానిని మళ్ళి అట్ల పుల్లతో బయటకి తీసుకోవాలి అంతే

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర