Open in app

દલીયા પનીર કબાબ

0 ફરી થી જુવો
રેટ કરો
તૈયારીનો સમય  15 min
બનાવવાનો સમય  10 min
પીરસવું  2 people

Daliya Paneer Kebabs ના વિશે

Ingredients to make Daliya Paneer Kebabs in gujarati

  • દાલીયા 1 બાઉલ
  • પનીર 100 ગ્રામ
  • કસુરી મેઠી 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો
  • લાલ મરચું પાવડર 1 ચમચી
  • ગરમ મસાલા પાવડર 1 ચમચી
  • સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું

How to make Daliya Paneer Kebabs in gujarati

  1. પ્રથમ 15 મિનિટ માટે દાલીયા ભરાઈ. હવે પનીર ભૂકો.
  2. પછી તેને સૂકવ્યું અને બાઉલને પનીર, લાલ મરચું પાવડર, ગરમ મસાલા પાવડર, મીઠું, કસ્તૂરી મેથીમાં મૂકો અને તે સરસ રીતે ભળી દો.
  3. હવે હૃદય આકાર કટર સાથે આકાર આપેલ હૃદય આપો.
  4. પછી ઓઇલ વગર વાપરતા બધા કબાબોને છંટકાવ ન કરો.
  5. તમારી ચટણી અને ચટણીની પસંદગી કરો.

Reviews for Daliya Paneer Kebabs in gujarati (0)

No reviews yet.

Recipes similar to Daliya Paneer Kebabs in gujarati

  • મટર પનીર

    4 likes
  • મટર પનીર

    2 likes
  • પાલક પનીર

    914 likes
  • ચીલી પનીર

    355 likes
  • કઢાઇ પનીર

    204 likes
  • પાલક પનીર

    13 likes